Ước gì em được gặp anh sớm hơn, bởi mình nên hạnh phúc kể từ lúc đó mới phải

0
16

Người ta thường nói “có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên đừng bao giờ làm những điều khiến chúng ta phải hối hận về sau. Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn dành cho những người biết nâng niu và hiểu được giá trị của tình yêu!

Với những người đang yêu, có lẽ chúng ta có rất nhiều điều hứa hẹn về tương lai của cả hai. Rằng chúng ta sẽ giàu có hơn, hạnh phúc hơn, thành đạt hơn và có một gia đình ấm áp. Nhưng trước khi có thể hoàn thành được những điều đó, thì trước mắt chúng ta hãy cùng nhau hoàn thiện bản thân, lấp đầy khoảng trống của cả hai bằng những gì chân thật nhất, ngọt ngào nhất để không hối tiếc về thanh xuân có nhau.

Bộ ảnh do nghệ sỹ Panty Fairy thể hiện một tình yêu đơn thuần, giản dị khi cả hai cùng sống chung, hoặc với bạn thì đó có thể là những chuỗi ngày được ở cùng bên nhau. Nếu tình yêu của bạn có vẻ hơi nguội lạnh, hãy hâm nóng nó bằng một chuyến du lịch, khoảng thời gian riêng tư sẽ rất tuyệt vời dành cho hai người đó.

Sẽ thật tuyệt nếu cả hai có thể cùng nhau ngâm mình trong bồn nước ấm
Mấy ai yêu nhau mà chưa một lần tắm với nhau chứ
Chúng ta sẽ cùng nhau ngủ đến sáng, cuộn mình vào nhau để cảm nhận sự ấm áp
Không biết vì sao mà chỉ cần gặp nhau là lúc nào cũng thấy buồn cười cả. Có thể cùng trò chuyện thâu đêm suốt sáng đến nỗi chẳng hiểu chuyện ở đâu ra mà nói mãi
Không phải em lười biếng đâu, mà cảm giác được người yêu sấy tóc cho thích lắm. Từng ngón tay của anh ấy khẽ luồn qua từng mớ tóc ướt khiến mình như đang lâng lâng vậy.
“Nếu biết trước có ngày em sẽ yêu anh như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên”

Chẳng phải yêu nhau lúc nào cũng tuyệt hay sao? Có một ai đó trải qua từng ngày với mình, chia sẻ những câu chuyện thầm kín, cũng như phụ giúp chút ít trong cuộc sống. Nhìn người ta yêu thì thấy ghen tỵ, đến khi tình yêu bỗng bất chợt gõ cửa chào mình thì mới thấy hóa ra cảm giác lại hạnh phúc đến thế.

Nhiều lúc quen được một người hợp cạ rồi, mới thấy rằng lẽ ra chúng ta nên gặp nhau sớm hơn. Bởi vì những thứ đẹp đẽ như thế này mà đến bây giờ mới được trải nghiệm thì quả là uổng phí.

Theo ohman