Uất ức vì bao năm lấy phải chồng vô tâm lười biếng, vợ rủ bạn uống say về táng chồng 1 trận đã đời

Hôm qua em đi uống rượu về và tẩn chồng em 1 trận đã đời các chị à, em quyết định rồi nếu đánh xong mà ly hôn thì em vẫn chịu.

Em với chồng kết hôn đến nay đã 6 năm và 6 năm qua em có cảm giác mình gặp phải 1 gã lừa đảo. Em và hắn yêu nhau 4 năm rồi mới cưới, hồi yêu nhau thì quan tâm mặn nồng các thứ lắm, lúc nào cũng: “Anh yêu em nhất trên đời”. Hồi đó yêu nhau hễ đi đâu cũng đưa em đi theo, qua phòng trọ thấy em giặt đồ cũng xắn tay làm cùng rồi đi chợ nấu cơm rửa bát, làm hết tất tần tật.

Khi ấy ai cũng kêu em sướng các chị à, em cũng thấy mình sướng thật. Nghĩ bụng giờ hốt được ông này thì về sau cũng nhàn. Nhưng cưới rồi mới thấm thía, đàn ông chỉ đam đang khi còn yêu thôi còn cưới về xem như vứt.

Nguồn internet

Từ ngày em lấy chồng, cứ phải 3 đầu 6 tay mới xong việc. Đồ áo hắn vứt 1 đống bắt giặt tay vì điệu đà nên toàn mặc sơ mi quần âu. Cơm cứ phải cơm nhà vì ăn cơm quán lão không thích, lại có cái tính đồng bóng thích nhà cửa sạch sẽ nhưng khổ nỗi chỉ giỏi sai khiến chứ không thích động tay động chân.

Hồi còn vợ chồng son thì không sao vì khi đó em cũng chăm chút tổ ấm muốn làm người vợ hiền dâu thảo. Nhưng khi bầu bí sinh con rồi 1 núi việc trên công ty em mệt mỏi không thở nổi. Lão về nhà gác chân lên đánh điện tử rồi xem youtube, còn em nào con, nào cơm nước, giặt giũ và ti tỉ việc không tên.

Có hôm nhờ chồng trông con cho tý thì 1 lúc sau quay vào thấy bố lăn ra ngủ từ đời nào còn con thì rơi xuống giường chơi 1 mình lúc cúc, trán thì u 1 cục nhìn mà muốn đấm cho phát. Chưa kể càng ngày càng vô tâm lười biếng, từ khi cưới về chồng em còn quên luôn cả sinh nhật vợ lẫn kĩ niệm ngày cưới. Nhiều lúc em tủi thân bật khóc, cãi vã nhiều, chồng em hứa sẽ thay đổi nhưng rồi đâu lại vào đó.

Nhiều lúc vợ ốm con đau vẫn đi uống bia với bạn bè đến khuya mới về, nghĩ mà uất đến nghẹn cổ luôn các chị à. Hôm rồi mẹ chồng em đón cháu về quê chơi 2 tuần vì nhớ, vợ chồng được dịp gần gũi hâm nóng tình cảm thế mà các chị biết chồng em làm gì không?

Hôm đầu tiền 2 đứa cũng ở nhà xem phim rồi hí hoáy vài hiệp xong lăn ra ngủ. Hôm thứ 2 chồng em có bạn rủ đi uống rượu thế là lão lấy cớ đi. Em xin đi cùng nhất quyết không cho, nghĩ mà tủi thân trước đi đâu cũng đưa vợ đi cùng giờ cứ chối đây đẩy. Em giận nên lên giường ngủ, 2h sáng tỉnh dậy vẫn chưa thấy chồng đâu, gọi điện thì đổ chuông không nghe máy. 3h em gọi tổng cộng 69 cuộc vẫn im re, em lo lắng tột độ vì sợ chồng tai nạn hay có chuyện gì.

Nguồn internet

Cả đêm ngồi chong mắt nhìn điện thoại, không thể nào chợp mắt nổi và rồi 8h sáng hôm sau hắn nhắn tin:

Đêm qua say quá anh qua nhà thằng Nam ngủ, giờ anh đi làm luôn đây.

Nói đơn giản vậy đấy các chị à tỉnh bơ như chưa có gì, ôi mẹ ơi em tức sôi máu luôn. Em không buồn nhắn lại, tối đó em không về nhà mà rủ mấy đứa bạn thân đi quẩy. Em có nhóm bạn rất quý cứ hễ có chuyện ới cái là chúng có mặt, độc thân hay gia đình đều đông đủ hết. Hôm đó em quậy banh nóc, chồng nhắn tin gọi điện em không thèm nghe.

11 giờ em lết xác về nhà thấy chồng đang ngủ ở ghế sô pha, em đi thẳng vào tát chồng liền 3 cái, hắn giật mình tình dậy:

Em bị điên à, đi đâu mà giờ mới về đã thế còn dám tát chồng.

Em không nói gì lại vơ cái chổi táng vào đầu rồi vào người chồng:

Tôi nhịn anh đủ rồi, anh là cái đồ chồng vô tâm lười biếng, tôi thật ngu ngốc khi lấy anh.

Say rượu vào rồi liều nhỉ, tôi nhịn nãy giờ rồi nha.

Tôi mới là người nhịn anh đấy, cả đêm anh đi không về, anh không thèm nói với tôi 1 câu. Anh có còn xem tôi là vợ không? 6 năm qua tôi mệt mỏi lắm anh biết không. Anh là đồ chồng tồi.

Nguồn internet

Cô say rồi, ai bảo uống nhiều vậy hả, vào phòng đi ngủ.

Tôi say, tôi cố tình say để đánh anh đấy, sau hôm nay chia tay đi, giải thoát cho nhau đi. Tôi mệt mỏi lắm rồi.

Chia tay thì chia tay, ở đâu ra cái kiểu uống say về đánh chồng thế hả?

Tôi muốn đánh anh lâu lắm rồi ấy.

Em gào lên, chẳng hiểu sau em say rượu nhưng khi say lại rất tỉnh, vẫn táng chồng tốt các chị à. Khi đó tự dưng khí thế vậy không biết, sáng dậy em thấy mình nằm trên giường bên cạnh là cái chậu đầy “chiến lợi phẩm” kinh dị. Chồng em ngủ ngoài sô pha, đầu em đau như búa bổ. Thấy mặt hắn có vết xước với vài vết thâm em mới sực nhớ ra hôm qua bị em táng.

2 ngày vừa rồi bọn em không nói với nhau câu gì, chiến tranh lạnh thật rồi các chị à. Cảm giác này hơi khó chịu, đã vậy hắn còn không thèm ăn cơm chung với vợ, về nhà vào phòng xem tivi 1 mình, đói thì ra ăn mì tôm. Giờ tính sao đây mọi người, nhưng dù sao em cũng không ân hận khi đã đánh chồng đâu.

Theo Webtintuc