Bỏ lại sự hào hoa của Showbiz, Lê Rơi về quê nhà mặc chiếc áo công nhân ngồi chú ý lắng nghe tại nhà máy khiến dân mạng không khỏi rất bất ngờ.

Từ bỏ showbiz, Lệ Rơi về làm công nhân ở nhà máy nhựa.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội, xuất hiện hình ảnh Lệ Rơi trong bộ đồng phục lao động. Kèm theo đó là hồ sơ xin việc.

Được biết, Lệ Rơi xin vào làm tại một công ty về nhựa ở Khu CN Nam Sách, Hải Dương.

Có vẻ sau thất bại dấn thân vào showbiz và con đường kinh doanh riêng của mình, Lệ Rơi đi tìm con đường ổn định cho riêng mình.

Cách đây vài năm, Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) từng là một cái tên được rất nhiều người chú ý. Giọng hát đặc biệt, phong cách chân chất và những phát ngôn ngô nghê của Lệ Rơi gây bão trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài.

Sau đó, từ một hiện tượng mạng, Lệ Rơi “dấn thân” vào showbiz với rất nhiều công việc. Anh từng tham gia quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh… Có thời điểm, Lệ Rơi còn mở hẳn một công ty truyền thông và làm giám đốc.

Tuy nhiên, “giấc mộng showbiz” sớm tan tành. Tất cả những kế hoạch kinh doanh của Lệ Rơi đều bị phá sản. Con đường nghệ thuật của Lệ Rơi cũng chẳng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Không những vậy, gia đình Lệ Rơi ở quê còn gặp biến cố lớn về tiền bạc, phải bán một nửa đất đai, nhà cửa để trả nợ.

Đó cũng chính là sự cố khiến Lệ Rơi quyết định từ bỏ mảnh đất Sài Gòn phồn hoa, trở lại miền Bắc kiếm việc với lời tuyên bố “giã từ showbiz”. Kể từ đó đến nay, Lệ Rơi khá im hơi lặng tiếng.

Một số hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi:

Mái tóc dài và cách tạo dáng lạnh lùng, lãng tử đã khiến nhiều người ví von Lệ Rơi giống “nam thần quyến rũ” của điện ảnh Hồng Kông – Tạ Đình Phong.

Từng là một cái tên gây nhiều ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội, hiện giờ cuộc sống của Lệ Rơi khá bình ổn.

Sau khi tuyên bố không liên quan gì đến showbiz nữa, anh rút lui hoàn toàn khỏi các hoạt động giải trí, chuyên tâm vào công việc làm ăn kinh doanh.

Bất ngờ mới đây, một bộ ảnh của Lệ Rơi xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cách tạo dáng chuyên nghiệp và rất có hồn, mái tóc dài bồng bềnh khiến gương mặt của anh trở nên lãng tử và thu hút.

Thậm chí nhiều người đã ví von Lệ Rơi giống như “nam thần quyến rũ” của điện ảnh Hồng Kông – Tạ Đình Phong.

Được biết, đây là bộ ảnh do một người em thân thiết của Lệ Rơi chụp. Đây cũng là tác giả của những bộ ảnh gây xôn xao trước đó của Lệ Rơi.

Khi xem những bức ảnh “diễn sâu” này của Lệ Rơi, nhiều dân mạng đã nói vui rằng anh hoàn toàn có thể trở thành một người mẫu ảnh.

Theo Tintuc24h