Utah Whitney Kittrell là một bà mẹ đơn thân đến từ Hoa Kỳ.

Một lần trường học của con trai cô tổ chức hoạt động “Cha và bé” tuy nhiên con trai cô vẫn muốn được mẹ đến tham dự. Whitney không muốn con trai thất vọng, cô vẽ một bộ râu giả và mặc một bộ đồ thể thao đàn ông rộng để biến thành một “người cha”.

Ảnh Internet

Con trai của Whitney vừa đi học mẫu giáo. Hôm đó cậu bé đi học về và đưa cho cô một giấy mời tham gia hoạt động của trường. Bản thông báo nói rằng nhà trường sẽ tổ chức một hoạt động dành cho phụ huynh và trẻ em được gọi là “Dads and Doughnuts”. Hoạt động này mời cha và con cùng ngồi ăn điểm tâm bữa sáng.

Ảnh Internet

Khi con trai vừa mới chào đời, Whitney đã hứa sẽ cho con có một tuổi thơ được hạnh phúc trọn vẹn. Vì vậy cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Cô hỏi con trai mình: “Con có muốn đi cùng bố không?”. Cậu bé đã mỉm cười trả lời với cái lắc đầu: “Con muốn mẹ đi cùng, mẹ là mẹ con và cũng là bố của con.”

Ảnh Internet

Nghe con trai nói vậy, Whitney cảm thấy rất xúc động. Để đáp ứng mong muốn của con trai, cô quyết định sẽ giả làm cha của cậu bé. Cô bèn tìm bộ quần áo của đàn ông và mặc lên, đồng thời vẽ một bộ râu giả, đeo mũ lưỡi trai và biến bản thân thành hình dáng của người đàn ông. Cô chia sẻ ban đầu cô cũng thấy hơi xấu hổ nhưng trong tâm lại rất vui khi con trai giới thiệu với bạn bè của cháu rằng: “Đây là mẹ của mình và cũng là cha mình cho nên hôm nay mình đưa mẹ đến”.

Whitney nói: “Sau khi sự kiện kết thúc, lúc tôi chuẩn bị rời đi, con trai đã chạy đến ôm tôi, ôm cổ tôi và thì thầm,Con biết mẹ sẽ ở bên con mãi mãi và làm mọi thứ cho con. Cảm ơn mẹ, con yêu mẹ!’ Cậu bé hôn lên má tôi và chạy đi. Tôi hy vọng con trai sẽ nhớ mãi ngày này, bởi vì tôi sẽ không bao giờ quên lời cậu bé nói”.

Ảnh Internet

Sau khi Whitney kể lại câu chuyện lên Facebook của cô, rất nhanh đã thu hút hơn 9.000 người tán thưởng. Cư dân m.ạng cũng rất xúc động. Con trai của Whitney thực sự là một thiên thần nhỏ. Trường mẫu giáo tổ chức các hoạt động mà chỉ người cha mới có thể tham gia. Cậu bé không buồn, cũng không tự ti. Thay vào đó, cậu mời mẹ mình tham gia. Cậu bé quả là một người đàn ông có trái tim ấm áp.

Theo dkn