Bố mẹ sinh con ra, ai cũng mong đứa trẻ được thông minh, tài giỏi, cuộc sống sung sướng, an nhàn về sau. Tuy nhiên, khi con còn quá nhỏ thì chẳng mấy ai biết trước được tương lai của chúng sẽ ra sao. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần dựa vào tháng sinh là có thể biết được vận mệnh trong tương lai của một người.

Nếu trẻ sinh ra vào 4 tháng âm lịch này sẽ nhận nhiều tài lộc, ưu ái gấp 3 lần bình thường. Vậy những tháng đó là tháng nào?

Ảnh minh họa

1. Tháng 3 âm lịch

Những bé trai sinh vào tháng 3 rất mạnh mẽ, bản lĩnh và sáng suốt. Chúng có tham vọng rất lớn và sẵn sàng xả thân vào mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống để tự khẳng định mình, may mắn được người khác ghi nhận và giúp đỡ nhiệt tình.

Trẻ sinh vào tháng 3, ngay từ khi sinh ra đã được nhận phước lành từ tổ tiên, tiếp nhận hết những gen trội, trí thông minh từ bố mẹ nên xuất sắc về mọi mặt, áp dụng những ưu điểm này vào tương lai phía sau rất tốt.

Trẻ sinh tháng 3 thường có thiên hướng làm các công việc có liên quan đến nghệ thuật. Nguyên nhân là vì khi còn ở trong bụng mẹ (phần lớn thời gian là mùa đông), trẻ ít được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên thường bị mắc chứng rối loạn giấc ngủ về sau, vì thế mà chúng không thích theo đuổi những công việc yêu cầu giờ giấc cố định.

Thông thường, cuộc sống của chúng khá suôn sẻ, công việc, sự nghiệp thành đạt ở tuổi 40 và khi này mọi thứ đều lên như diều gặp gió: từ tiền bạc, công danh, tình cảm, gia đình…

2. Tháng 4 âm lịch

Nếu trẻ nhỏ được sinh vào tháng tháng 4 âm lịch thì chắc chắn sẽ có trí thông minh, chỉ số IQ, EQ đều cao hơn người bình thường. Chúng kiên quyết, mạnh mẽ trong công việc và dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, cấp trên. Vì khá thông minh về mọi mặt nên những em bé này có khả năng làm rất nhiều ngành nghề đa dạng: từ công an, bác sĩ, giáo viên, kỹ sư, ca sĩ, diễn viên…

Có óc sáng tạo hơn người, làm việc nghiêm túc bất chấp thời gian, công sức nên ở tuổi trung niên, trẻ dễ dàng trở thành chủ của một doanh nghiệp lớn, nhà doanh nhân tài giỏi, cuộc sống về già sung túc, đầy đủ, sức khỏe minh mẫn, con cháu đuề huề không phải lo nghĩ gì.

3. Tháng 5 âm lịch

Trẻ sinh vào tháng 5 âm lịch ngay từ nhỏ đã rất thông minh, ngoan ngoãn, hoạt bát, hiểu chuyện, nghe lời người lớn và trở thành niềm tự hào của bố mẹ chứ không quấy khóc, nhõng nhẽo như những đứa trẻ khác.

Với đặc điểm này, sau khi lớn lên trẻ sẽ thành người rất khéo léo trong giao tiếp, xuất sắc trong công việc. Trẻ sinh ravào tháng 5 âm lịch may mắn được cát tinh “Kim quỹ” soi chiếu nên cuộc sống thuận lợi mọi bề. Ngay từ năm 30 tuổi, trẻ dễ dàng có được sự nghiệp riêng, đứng ra làm chủ một công ty, tiền tiêu không thiếu, có vị trí trong xã hội khiến người khác phải nể phục.

4. Tháng 9 âm lịch

Ngay từ nhỏ những đứa trẻ này đã rất đáng yêu, thông minh, tài trí, phát triển nhanh hơn hẳn những đứa trẻ khác, ngay cả việc tập nói, tập đi hay việc nhận biết mặt chữ, mặt chữ số cũng nổi trội khiến bố mẹ an nhàn, không phải mất nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng còn rất mạnh mẽ, kiên cường, không khóc nhè, nếu chẳng may té ngã cũng tự mình đứng dậy chứ không ăn vạ bố mẹ.

Do được cát tinh “Thiên qúy” phù trợ nên trẻ sinh ra vào tháng 9 luôn không ngừng vươn lên, đa mưu túc trí trong công việc, không chịu khuất phục trước khó khăn. Chúng dễ dàng đạt được thành công trong công việc, làm rạng danh gia đình, dòng họ, tổ tiên.

Theo WTT