Nhạc sĩ Minh Khang đã khiến cả trường quay nghẹn ngào khi nhớ về đám cưới đầy thiếu thốn của cả 2 vợ chồng. Sau những khốn khó cả 2 đã trải qua, Minh Khang chưa một lần nào quên những lúc cơ hàn.

Tập 10 Sao Hỏa Sao Kim chào đón sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh và Trí Rùa – Ốc Thanh Vân. Cùng với MC Trấn Thành và 2 chủ nhà Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ, các khách mời đã có các màn tranh luận cũng như phút giây trải lòng về chủ đề “Vợ ơi, anh dựa em nhé!”.

Các khách mời trong tập 10 đều là những người đã có gia đình.

Như thường lệ, sau các màn tranh luận để 2 bên Sao Hỏa và Sao Kim đưa ra những quan điểm cá nhân về chủ đề thì đến cuối chương trình, các cặp vợ chồng khách mời sẽ trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Về cặp Minh Khang – Thúy Hạnh, cả hai đã khiến cả trường quay chìm trong sự lắng động khi chia sẻ về những khó khăn, hạnh phúc mà họ đã cùng nhau trải qua. Nếu như Thúy Hạnh không trách chồng về việc đám cưới chỉ có ba người nhà chồng tới dự thì Minh Khang lại tự hào tuyên bố “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn Hạnh”.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Tôi không trách chồng về việc đám cưới chỉ có ba người nhà chồng tới dự. Đám cưới thì ai cũng muốn có đầy đủ hai bên nội ngoại, nhưng gia đình anh Khang neo người, bố mẹ anh mất sớm nên tôi hiểu được. Chồng tôi nói gia đình tôi theo mẫu hệ để tôn trọng tôi thôi, chứ vợ chồng tôi đều tôn trọng lẫn nhau. Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Tôi là người nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ. Tương lai của chúng tôi là cả một cuộc sống về phía trước, là hai đứa con.

Chồng tôi rất lười thể thao, nên tôi phải năn nỉ bạn bè mình dắt anh đi thể thao. Bây giờ, anh tìm được môn thể thao của mình là chơi golf, anh có nói với tôi: Em cũng đi chơi golf đi, để 20 năm nữa con cái lấy chồng lấy vợ hết thì 2 vợ chồng còn niềm vui bên nhau. Chồng tôi nghĩ rất đơn giản và luôn muốn hai vợ chồng có niềm vui bên nhau, chứ bây giờ ai cũng giữ niềm vui của riêng mình thì rất khó để ở với nhau lâu dài”.

Thúy Hạnh nghẹn ngào nói trong nước mắt: “Bố mẹ tôi khi ấy cũng thương con lắm, nhưng tôi đã nói với ông bà rằng: Con đã chọn người đàn ông này, sướng thì con hưởng, khổ thì con chịu”.
Trước chia sẻ chân thành của cả hai dành cho nhau, Trấn Thành đã không thể giấu được sự xúc động mà bật khóc.

Về phía Minh Khang, trước những lời tâm tình từ vợ, anh cũng bộc bạch nỗi lòng: “Gia đình tôi hiện nay theo chế độ bé hệ, cũng là một dạng của mẫu hệ, tức là bé vợ. Tôi toàn phải xin tiền vợ để tiêu, tiền ăn sáng, cà phê, tôi cũng phải xin vợ. Cả cuộc đời tôi nợ Thúy Hạnh. Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn Hạnh.

Tôi thương Hạnh ở chỗ, ngày cưới của chúng tôi, nhà chồng chỉ có ba người trong khi nhà vợ cả ngàn người. Tôi nói đến đây chắc ai cũng hiểu. Tôi nợ Hạnh cả cuộc đời. Trong cuộc sống, có những lúc tôi ăn mày, chính Hạnh đã cưu mang tôi. Nếu có một điều ước nữa, thì tôi xin ông Tơ bà Nguyệt cho tôi được kiếp sau vẫn ăn đời ở kiếp với Hạnh”.

Theo bestie