Tin vui cho fan Conan: Chờ đợi bao năm, Ran đã trở thành ‘phu nhân’ của Shinichi rồi này!

0
82

Bộ mới nhất của Conan khiến fan không khỏi bấn lo.ạn khi Shinichi trở lại và có những khoảnh khắc tình cảm bên Ran.

Shinichi Kudo và Ran là cặp đôi được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan nhưng đã khá lâu rồi, độc giả không được người thấy khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2. Và sau bao thời gian trông ngóng, chờ đợi, cuối cùng fan cũng đã được thỏa mong ước.

Cụ thể, mới đây, trong tập anime, tác giả Gosho Aoyama đã để Shinichi biến thành người lớn và về trường cùng Ran Mori. Cặp đôi còn có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khiến bao người thích thú.

Shinichi thân thiết với Ran Mori khiến fan “b.ấn l.oạn”.

Được biết, phần truyện đặc biệt này sẽ xuất hiện trong tập phim mới nhất có tựa đề Chuyến Du Lịch Đỏ và theo tiến độ anime bên Trung là tập 982 và 983.

Những khoảnh khắc “cực tình” của cặp đôi.

Sau khi phần truyện được đăng tải kèm theo khoảnh khắc Ran chính thức được gọi là “phu nhân” của Shinichi, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho thấy họ rất vui mừng vì sau bao năm “chèo lái” con thuyền ShinRan thì cuối cùng cũng thấy được bờ.

Tình cảm thế này bảo sao fan không phấn khích nhỉ!

Ngay sau khi những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi được trình làng, đông đảo cư dân mạng đã không kiềm được sự phấn khích, đặc biệt là khán giả Trung Quốc. Hàng loạt khán giả đã để lại bình luận: “Ôi trời ơi cuối cùng cũng thấy cậu ấy lớn, fan ShinRan kích động muốn bay lên rồi”, “Cuối cùng cũng thừa nhận là phu nhân rồi, phen này những tàu bè khác tránh xa xa đi nhé”, “Hai người hãy mau chóng kết hôn đi thôi tôi chờ đã 25 năm nay rồi”…

Ran e ấp bên Shinichi.

Với sự tiến triển mới lạ này, nhiều người hy vọng trong năm nay, tác giả Gosho Aoyama sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho các fan của Conan.

Theo Pose