Cùng nghía qua những bức ảnh dưới đây và thử bình chọn xem ai là người dậy thì thành công nhất nhé!

Khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Và tất nhiên, các fan của các streamer Việt cũng không thể bỏ qua trào lưu “hót hòn họt” này khi cố gắng tìm Kıếɱ lại những bức ảnh thời “ngố tàu” của thần tượng để so sánh với hiện tại để xem họ đã dậy thì thành công như thế nào, hay ngược lại bị thời gian tàn phá ra sao.

ViruSs (áo sơ mi trắng đứng giữa). Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã khiến các fan của anh chàng một phen sốt rần với phong cách một thời quá “cool ngầu” của nam streamer.
Còn đây là ViruSs của thời điểm hiện tại

Loạt ảnh từ thời “cởi chuồng tắm mưa” của Chim Sẻ Đi Nắng bỗng được các fan cuồng “đào mộ” lại không khỏi khiến dân tình một phen ôm bụng cười bò

Cậu bé “Sẻ” ngày nào nay đã trở thành một chàng trai 22 tuổi cao lớn và vô cùng bảnh trai. Không chỉ sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo mà nguồn thu nhập của anh chàng cũng là một con số mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và mơ ướ

Nhờ chơi game và nghề streamer, Chim Sẻ Đi Nắng sắm xế hộp hạng sang ở tuổi 22

Hình ảnh PewPew trên sóng stream 5 năm về trước khiến cô bạn thân Misthy cũng phải “ngả ngửa”

PewPew hồi còn nhỏ
Và PewPew đến khi đã “dậy thì”
PewPew ở hiện tại đã  trở thành một soái ca vạn người mê

Linh Ngọc đàm cũng bắt kịp trào lưu với thử thách hẳn 20 năm. Có thể thấy từ nhỏ cô nàng đã sở hữu nét đẹp trong sáng, đáng yêu. Hiện tại thì vẻ đẹp ấy ngày càng trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn.

Thêm một hình ảnh khác hồi còn nhỏ của Linh Ngọc Đàm. Bức ảnh được đích thân cô nàng chia sẻ với dòng caption hài hước: “Bố mẹ đẻ con trai, chẳng hiểu sao lớn lên thành con gái”.

Còn đây là Linh Ngọc Đàm thời còn “mài đũng quần” trên ghế nhà trường

Thời gian dường như cũng “bó tay” trước nhan sắc của nữ streamer Dung Bí (Đào Thị Thùy Dung) khi mặc dù 6 năm có lẻ trôi qua, cô nàng dường như không hề có bất cứ thay đổi gì.

Trải qua một quãng thời gian dài, những cậu bé, cô bé “ngố tàu” ngày nào giờ đã trưởng thành và lột Xӓc thành những streamer đa tài, nổi tiếng với ngoại hình soái ca, xinh đẹp. Sau khi nghía qua những bức ảnh trên hãy thử bình chọn xem ai là người dậy thì thành công nhất nhé!​

Theo: gamehub