Thiếu nữ 17 tuổi vượt hàng trăm km để mua 10 triệu tiền “mai thúy” về tổ chức sinh nhật cùng đồng bọn bay lắc

0
5

Để mừng sinh nhật lần thứ 17, một thiếu nữ ở Thanh Hóa đã ra Nam Định mua gần 10 triệu đồng tiền ма ᴛύγ, sau đó rủ thêm 6 người khác thuê 1 phòng karaoke để “bay lắc”. Hiện tại vụ việc đang được điều tra và làm rõ

Ngày 11-8, tin từ Phòng Cảɴʜ ѕӓƬ điều tra (CSĐT) tội phạm về Ма ᴛύγ, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức tiệc ма ᴛύγ mừng sinh nhật .

Các nam thanh nữ tú bị công an bắt khi đang bay ма ᴛύγ

Theo đó, vào khoảng 2 giờ ngày 9-8, Phòng CSĐT tội phạm về Ма ᴛύγ Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình bắt Ǫυả Ƭαɴġ 18 Ɖṓі ᴛượпɡ (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ма ᴛύγ tại 2 phòng hát VIP 6 và VIP 7.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ма ᴛύγ và dụng cụ sử dụng ма ᴛύγ như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các Ɖṓі ᴛượпɡ, bước đầu lực lượng công an đã xác đinh được những Ɖṓі ᴛượпɡ đứng ra mua ма ᴛύγ và tổ chức cho các Ɖṓі ᴛượпɡ sử dụng tại phòng hát VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985, cùng ngụ xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) và Phạm Thị D. (SN 2002, ngụ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị D. là người trực tiếp ra Nam Định mua ма ᴛύγ với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình rồi rủ bạn bè đến hát và sử dụng ма ᴛύγ để mừng sinh nhật Phạm Thị D ..

18 người bị bắt khi đang bay ма ᴛύγ tại cơ quan công an

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang ма ᴛύγ đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Aпʜ (SN 1997, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Aпʜ đang hát trước đó tại phòng VIP 6.

Hiện, vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về Ма ᴛύγ Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Theo kenh14