Thề không xóa hình xăm Công Phượng nhưng Hòa Minzy đã nuốt lời, sắp có chồng rồi phải cho người cũ ‘bay màu’ thôi

Mối tình của Hòa Minzy và cầu thủ Công Phượng từng làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí.

Trong khoảng thời gian mặn nồng, Hòa Minzy liên tục bị chỉ trích mặc dù cô cũng không hề làm gì sai. Khi nữ ca sĩ xăm hình của bạn trai lên ngực đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Tưởng rằng tình yêu sẽ vượt qua mọi dư luận và sóng gió, nhưng không, cuối cùng cả hai cũng đã chia tay trong êm đẹp.

Hình xăm trước đó trên ngực của Hòa Minzy

Dù đã chia tay nhưng Hòa Minzy khẳng định sẽ không xóa hình xăm của Công Phượng, và quả thật sau đó một thời gian người ta vẫn thấy hình xăm đó trên ngực trái của cô. Nữ ca sĩ cũng từng rất hạnh phúc khi bạn trai mới Minh Hải không hề bận tâm đến hình xăm đó.

Hiện tại có thể thấy ngực của cô nàng đã trắng trơn
Nhiều người xuýt xoa trước hình ảnh gợi cảm của Hòa Minzy hiện tại

Tuy nhiên, hiện tại khi đã rất gắn bó với Minh Hải, tính đến chuyện hôn nhân, thậm chí cô còn đang dính tin đồn đã sinh con thì dường như mọi chuyện đã khác đi. Mới đây nhất, Hòa Minzy khoe hình ảnh vô cùng gợi cảm lên Facebook.

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã nuốt lời hứa, tuy nhiên cũng không ít ý kiến thông cảm cho cô nàng

Chiếc đầm khoét sâu giúp cô khoe vòng một nảy nở, nhưng fan đã phát hiện ra rằng phần ngực trái của cô trắng trơn, không còn vết tích nào của hình xăm nữa. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên bạn trai cũ chứ không còn giữ lại như lời khẳng định trước đó. Tuy nhiên, nếu quả thật là như vậy thì đây cũng là điều bình thường, Hòa Minzy hiện tại đang hạnh phúc bên người yêu mới nên xóa tên hình xăm của người yêu cũ chắc hẳn là việc nên làm.

Cận cảnh hình xăm của Hòa Minzy
Hình ảnh mặn nồng của cô với Công Phượng ngày trước
Theo những hình ảnh mới nhất thì cánh tay của Công Phượng vẫn còn giữ hình xăm biểu tượng của Hòa Minzy

Trước đó, Hòa Minzy khoe ảnh mặt mộc trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, dân mạng cho rằng bộ quần áo và nhìn mặt mũi của cô nàng rất giống gái đẻ. Bức ảnh đã được xoay lại của Hòa Minzy, dân mạng cho rằng mũi nở, tóc cũng không sử dụng hóa chất nhuộm hay uốn, duỗi.

Nhiều người bình luận đúng là style gái đẻ, vì đã có kinh nghiệm rồi nên nhìn qua là biết

Hầu hết các bình luận đều cho rằng Hòa Minzy đã đẻ rồi
Có người còn khẳng định chiếc áo Hòa Minzy đang mặc 100% là đang cho con bú
Dân mạng còn đưa ra cả bằng chứng rất thuyết phục

Theo phununew