Mới đây, một bài viết được chia sẻ trong group nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về việc một thanh niên thích thể hiện đi xe dream chiến vào cây ATM đòi rút tiền và bị ᴛгừпɡ ᴛгị ngay lập tức từ anh áo đen.

Cụ thể vụ việc như sau:

CÁI KẾT CỦA NHỮNG ÔNG ANH BỐ ĐỜI

– Cây ATM ở Linh Đàm

– Mọi người đang xếp hàng chờ rút tiền thì có 1 ông áo trắng đi con dream phi ngang vào . Aпʜ áo đen lịch sự nói anh ơi xếp hàng chờ đến lượt rút còn bao nhiêu người , mà anh lại chen ngang thế này ?

– Ông áo trắng đi xe dream: Xe tao để đây, tao đút thẻ vào cây rồi thế bây giờ mày thích sao ? ý mày thế nào nói nhanh

– Aпʜ áo đen: im lặng không nói gì nhưng cũng kịp nở nụ cười thân thiện , dạ vâng em thích nhiều cái cơ. Sau đó anh áo đen rút Ɖіệп thoại ra gọi cho ai ấy có nói rất nhỏ nhẹ tao đang ở cây ATM chỗ Linh Đàm này . Chúng mày đến ngay đi nếu không đến nhanh thì tình nghĩa anh em mình không chắc bền lâu đâu =))

– Gần 3 phút sau ông áo trắng: Đút thẻ atm rút ra rút vào mà vẫn không rút được đồng nào khiến bao người ngóng đợi khó chịu .

29,5 s tiếp theo:

– Aпʜ áo đen đang cầm viên gạch lại ném xuống dưới đất mà chẳng làm gì khoảng hơn 5 phút sau vài anh đồng bọn cầm gậy sắt ra vụt túi bụi vào anh áo trắng còn đang ngơ ngơ .

– Mấy anh chị ở gần ấy vỗ tay vui mừng hết nấc còn áo trắng cứ kêu cứu , một lúc sau thấy hồng cầu đã chảy trên màu áo trắng chắc đ.au.

Theo Xem.vn