Mái tóc luôn là điểm tự hào và có tầm quan trọng đối với tất cả mọi người, chính vì vậy mà ai ai cũng luôn quan tâm, chăm chút mái tóc của mình.

Mỗi ngày các bạn đều dành thời gian để chải chuốt, tỉa tót và gội rửa để cho mái tóc đẹp hơn, thơm tho hơn. Nếu 2 ngày không gội đầu đã đủ khiến chúng ta cảm thấy ngứa ngáy khó chịu chứ đừng nói tận 1 tuần, 1 tháng.

Gội đầu không chỉ giúp loại bỏ bã nhờn trên da đầu mà còn giúp các lọn tóc đỡ bị bết dính hơn. Vậy mà những người trong bức ảnh dưới đây thậm chí 10 năm vẫn chưa gội đầu lấy 1 lần và có thể có người còn nhiều năm hơn nữa…

Ấy vậy mà có những người tận 10 năm không gội, không biết họ lấy sự chịu đựng ở đâu để có thể chịu đựng được mái tóc vướng víu ấy của mình. 10 năm không gội không chỉ khiến mái tóc có mùi đặc trưng mà nó còn rất nặng và gây vướng víu trong khi di chuyển. Liệu có nguyên do gì không hay chỉ đơn giản vì họ không thích… gội đầu. Sau đây là những bức hình sẽ khiến các bạn ngạc nhiên, không tin được vào mắt mình.

Bạn tự hỏi làm sao mà họ có thể chịu đựng như vậy? Nhưng sự thực là họ có thể, nếu không tin hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây.

Giống như một cái chổi thì đúng hơn.

Toàn bộ các sợi tóc đều bện lại với nhau.
Làm thế nào tóc lại có thể bện lại thành một mớ như vậy.
Thật sự khó có thể chịu nổi…

Bạn có tin vào mắt mình không?

Theo ĐKN