Thanh niên m.ất cả hai chân nhắn tin xin Huấn Hoa Hồng đôi chân giả, ai ngờ Khá Bảnh đến tận nhà đưa thứ này

0
30

Khá “Bảnh” (tên thật Ngô Bá Khá) và Huấn Hoa Hồng (tên thật Bùi Xuân Huấn) là những hiện tượng MXH đang nhận được rất nhiều quan tâm của giới trẻ thời gian gần đây.

Khá Bảnh nổi lên chỉ sau một đêm nhờ tính cách có phần nổi loạn sau khi đăng tải clip nhảy múa đặc trưng theo phong cách “vina hây” và loạt video thú vị về bản thân.

Khá Bảnh hay Huấn Hoa Hồng đều là những cái tên gây tranh cãi nhưng mới đây, hai nam thanh niên này đã khiến dân m.ạng phải thay đổi cái nhìn khi liên tục làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Gần đây nhất, Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh đã từ TP.HCM ra Hòa Bình để giúp đỡ nam thanh niên bị t.ai n.ạn c.ụt hai chân.

Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh về Hòa Bình thăm nam thanh niên bị t.ai n.ạn c.ụt hai chân.

Theo lời kể của Huấn Hoa Hồng, anh nhận được tin nhắn xin trợ giúp của nam thanh niên tên Hào ở xóm Rụt, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tìm đến tận nơi tìm hiểu, anh thấy gia cảnh của Hào rất khó khăn, bị t.ai n.ạn c.ụt m.ất hai chân không thể lo cho vợ con. Thương vợ chấp nhận cưới dù biết chồng không còn khả năng và sức khỏe, Hào đã nhắn tin xin Huấn Hoa Hồng giúp đỡ mua được đôi chân giả mới để đi làm thuê, nuôi gia đình.

Cảm thông với người chồng trẻ không muốn trở thành gánh nặng cho vợ con mình, Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh đã tận tay đưa tiền, đồng thời kêu gọi CĐM có lòng hảo tâm giúp đỡ đôi vợ chồng trẻ. Cách đây ít ngày, Huấn Hoa Hồng cũng giúp đỡ bác bảo vệ nghèo bị dàn cảnh c.ướp SH.

Khá Bảnh tận tay trao tiền cho gia đình anh Hào.

Từng là một hiện tượng vốn chẳng mấy ai yêu thích nhưng qua hành động này chắc chắn nhiều người sẽ phải có cái nhìn hoàn toàn khác, tích cực và yêu mến hơn đối với hai chàng trai này. Việc làm của Huấn Hoa Hồng và Khá Bánh ấy thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM:

Việc tốt thì nên đáng ghi nhận. Còn không giúp được ai cái gì thì ngậm mõm. Sân si không sang lên được đâu”.

“Không thích hai ông này thật nhưng việc làm tốt thì nên khen ngợi cảm phục người ta,mình chưa làm được điều tốt như người ta thì đừng lên giọng khinh miệt”.

Theo BTS