Thanh niên đi làm gia sư “chén” gái 16 tuổi rồi mạnh dạn khoe chiến tích với hội bạn để lấy số

ɴạɴ ɴʜâɴ là đứa em tao nó học rất giỏi và cực kì ngoan, không bao giờ đi chơi tối rất nghe lời bố, me. Nhưng nó đang tuyệt vọng hết sức tuyệt vọng vì cái bạn gia sư dạy toán cho nó. Thanh niên này cần được xử lý thích đáng

Chẳng là nó đang học lớp 10 toán nó hơi yếu tí bố mẹ nó muốn nó bổ sung thêm kiến thức toán thế là qua một số mối Qυαɴ ʜệ mới liên hệ được một thanh niên tên Đ. Đ. P chuyện rất bình thường nếu như chỉ là dạy học cho em nó.

Nhưng thanh niên này biết nó 16 tuổi vẫn tán tỉnh yêu đương và em tao nó đã ngã vào lòng thằng này. Thay vì dạy học nó toàn bắt đến nhà nó để Khởi nghiệp đứa em tao “chính xác là 3 lần” .

Một thời gian sau nó chia tay đứa em tao và cũng thôi không dạy thêm cho em nó nữa .

Đáng lẽ thì câu chuyện đến đây là kết thúc vì con em tao cũng rất đ.a.u khổ và mãi mới quên được, nhưng vài ba hớp гượυ nó lại đi khoe hết với tui bạn nó là nó bóc team đứa em tao rồi đứa em tao chủ động tán tỉnh nó.

Câu chuyện càng ngày càng xa khi đó các bạn của nó bắt đầu nhắn tin cho em mình và hỏi han gạ gẫm, sau đó nó chặn fb em mình và không nói gì nữa. Tầm này nó cũng không sợ điều gì và nó luôn nhắc với mình về một sự kết thúc để đỡ phải nghĩ . Mình đã khuyên nó thế nào nó cũng không nghe và luôn bỏ ngoài tai .

Ảnh trong cuộc trò chuyện
Hành sử của thanh niên quá khốn nạn

Nhưng cái cách tao buồn là cái cách cư xử của một thằng có ăn có học điều ấy mày thật sự vui và tự hào vậy sao hả Phú?

Theo tintuctrongngay