Thanh niên đấm bạn “bay” 2 răng cửa vì tội đi nhờ còn bắt đèo: Đáng đời mấy đứa “tiện thể”

0
38

Chuyện bạn đến đón và nhờ đèo hộ vốn chẳng có gì ghê gớm nếu không muốn nói là bình thường với nhiều người.

Thế nhưng với anh bạn trong câu chuyện được CDM quan tâm gần đây thì khác, anh chàng đã bị bạn đấm gẫy mất 2 chiếc răng ở hàng tiền đạo chỉ vì nhờ bạn đến đón và đèo.

Tình bạn “khăng khít” của 2 anh bạn khi thường xuyên đến đưa đón nhau

Theo như câu chuyện được chia sẻ trên MXH thì chàng trai này có người bạn thân đi đâu cũng thường xuyên bắt anh đến đón, đã vậy còn bắt đèo dù cho người này cũng có xe riêng.

Xe là để đi chứ không phải để đón đưa thường xuyên nhé! (Ảnh: FB).

Chàng trai cho biết, nếu nhà hai người sát vách thì việc đưa đón có thể chấp nhận được, nhưng đằng này, nhà chàng trai lại cách anh bạn kia khá xa, tận dăm bảy cây số nên việc đón đưa có lẽ hơi phức tạp, một hai lần còn được chứ đưa đón hoài e cũng khá khó cho chàng trai.

Đưa đón còn bị bắt đèo, chàng trai tức giận đấm gãy luôn 2 cái răng của của bạn

Mặc dù khoảng cách khá xa nhưng chàng trai cũng không nề hà chuyện đưa đón. Chỉ có điều, người bạn thân được “đằng chân lân đằng đầu”, bắt anh chàng đèo suốt nên cả hai mới có chuyện để cãi vã.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình).

Có hôm, chàng trai đến đón người bạn, hai bên chày cối trình bày lý do với nhau suốt 10 phút để ép đối phương đèo và sau cùng, chàng trai vẫn phải đèo vì không thể cãi vã thêm. Đến một ngày, chàng trai không thể kìm nén được sự tức giận của mình nữa, đấm thẳng mặt anh bạn kia làm “bay” luôn 2 chiếc răng cửa do cái tội suốt ngày ép người khác đèo.

Cứ bắt người khác đèo, chàng trai bị bạn mình đấm “bay” 2 chiếc răng cửa. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể thế này, chàng trai hôm đó đã cãi nhau với người yêu, trong người bực sẵn thì chớ còn phải đến đèo thằng bạn đi sinh nhật. Lúc đó, chàng trai thấy hơi đau bụng rồi nên bảo người bạn đèo, song anh bạn kia lại bắt đầu trình bày văn vở để được ngồi sau và khi cả 2 bên không ai chịu ai thì chàng trai đã vung ra nắm đấm. Bị gãy 2 chiếc răng cửa, cậu bạn kia lóc cóc vào nhà lấy xe của mình đi riêng luôn. Có lẽ lần sau, dù bạn có đến đón cũng chẳng dám ép người ta đèo vì ăn đòn nhớ đời rồi.

CDM nói gì?

Trước câu chuyện “dở khóc dở cười” của 2 chàng trai, không ít CDM nhận ra bản thân mình trong đó bởi trong nhóm bạn chơi với nhau, kiểu gì chả có đứa thường xuyên đến đưa đón và có đứa đến chết cũng không chịu đèo. Một số khác để lại bình luận, an ủi chàng trai bị gãy răng và mong hai người sớm làm lành để còn tiếp tục đưa đón nhau trên những chặng đường dài. Cùng xem qua một vài binh luận của CDM nhé:

– “Mấy đứa đi nhờ nhưng toàn bắt đèo là không có biết điều nha. Người ta đã đến tận nơi rồi còn không chịu đèo, kì ghê đó”.

– “May là mấy lần nhờ bạn đến đón với đèo đều chưa biết đi xe không lại bay mất 2 cái răng cửa như anh này rồi”.

CDM như thấy hình ảnh của mình trong câu chuyện… (Ảnh: Chụp màn hình).
Liền tag bạn bè vào để… “dằn mặt”. (Ảnh: Chụp màn hình).

– “Thím được cái ngoan ngoãn dễ bảo, nhưng quả bạn thím nghĩ thím hiền thì nó nhầm người rồi, chúc mừng thím ra đòn đúng thời điểm”.

– “Thật ra có thể phóng đi luôn một mình mà khỏi đấm anh trai kia cũng được mà. Đấm rồi giờ bạn mất tiền đi trồng lại răng”.

– “Nhiều lúc nghĩ cũng ức thiệt, toàn đến đón nó mà nó toàn bắt mình đèo dù biết đi xe”.

– “Tội anh trai kia mất răng, hai người chắc giận nhau lâu đấy, bay hẳn 2 cái răng cửa cơ mà”.

Từ giờ chắc anh bạn thân kia sẽ không dám ép ai đèo nữa đâu. (Ảnh: Trùm Trà Đá).

Bị mất 2 cái răng cửa chỉ vì bắt bạn đèo trong mọi tình huống, câu chuyện trên đây đã khiến nhiều người phải tỉnh táo hơn khi nhờ bạn thân đưa đón hoặc… đèo đi đâu đó. Còn bạn, bạn có thường xuyên nhờ bạn thân tới đón và bắt nó đèo mình đi hay không?

Theo yan