Mới đây, một bài viết được chia sẻ trong một group nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về việc một thanh niên buồn tủi vì bị bạn gái chia tay do thật thà thừa nhận đã từng đi phó đà trong quá khứ khiến CĐM khá вứс χύс.

Chia tay vì ny trong quá khứ từng đi đá phò. Nãy ngồi với cậu em đồng nghiệp cũ, cậu em kể là vừa bị người yêu bỏ vì cái tội ngày xưa từng đi chơi gái. Công nhận là cậu em cũng thật thà, người yêu hỏi gì là trả lời nấy, không biết nắm bắt tâm lý của chị em Pʜụ ɴữ thì thôi cũng đành phải chịu.

Nghĩ cũng chán, cậu em mình ngày xưa cũng thuộc dạng chơi bời, gái gú đồ đạc chả thiếu thứ gì. Nhưng đấy là câu chuyện của nhiều năm về trước, hai năm trở lại đây mình thấy cậu em cũng tu chí làm ăn, hai anh em mặc dù giờ đã làm ở hai công ty khác nhau, nhưng thỉnh thoảng cũng hay í ới rủ nhau đi nhậu nhẹt tâm sự. Cậu em mình đợt vừa rồi còn bảo nếu công việc ổn định thì cuối năm sẽ nói chuyện với gia đình để xin được cưới em người yêu hiện tại. Thế mà chả hiểu như nào, giờ câu chuyện lại ra nông nỗi này.

Con người thì ai mà chả có quá khứ, cái chính là có biết làm lại cuộc đời hay không mà thôi. Hơn nữa, đàn ông nói thật 10 thằng thì 7 8 thằng từng đi chơi gái, thằng nào bảo chưa thì cứ mồm nó mà vả. Nhưng cái vấn đề ấy cũng chỉ là một phần, quan trọng là hiện tại bản thân khi đã có người yêu, muốn nghiêm túc và sống đúng chất của thằng đàn ông với người yêu của mình.

Quá đen cho cậu em, giờ đang nhờ mình tư vấn cho xem nên làm như nào, nhưng nói thật là mình cũng đếch biết phải tư vấn ra sao nữa. Cơ bản là Pʜụ ɴữ mỗi người mỗi tính, có thể họ thấy quá khứ của mình không phù hợp với bản thân, như vậy thì chả thể nào mà cứu vãn được. Cũng là cái số thôi.

Bình luận của CĐM

Theo Tintuc24h