Tháng cuối năm âm lịch tới nhưng những người càng tháng cuối lại càng phải cẩn thận. Bởi, nếu trong năm h.ọa 1 thì tháng cuối cùng này, có bao nhiêu sẽ “ốp” hết lên bấy nhiêu. 

Tuổi Dậu

Tháng âm lịch cuối cùng của năm 2018 là thời điểm Dậu bị sao x.ấu chiếu mệnh. Chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là Dậu phải đề phòng x.ui xẻo, t.ai n.ạn ập xuống đầu. Hơn nữa, Dậu cũng không nên mang quá nhiều tiền bạc bên người đề phòng cướp hoặc bị lợi dụng.

Tháng Chạp cũng là lúc Dậu gặp họa tiểu nhân, cần đề phòng miệng lưỡi kẻo có h.ọa từ miệng mà ra. Lúc này, Dậu cũng nên “bo bo giữ mình” đề phòng có kẻ tiểu nhân “đâm” lén sau lưng. Ngoài ra, Tử vi học cũng có nhắc nhở, Dậu nên cẩn thận, nhìn nhận mọi thứ tốt hơn nữa để tránh bị kẻ x.ấu lợi dụng.

Tuổi Thìn

Tháng 12 âm không phải là tháng may mắn với Thìn, nhất là về mặt tiền bạc. Thời điểm này nếu có mang tiền vào đầu tư thì chỉ có nước mất “cả chì lẫn chai” mà thôi. Vì vậy, dù có lời ngon tiếng ngọt xung quanh dụ dỗ, mời gọi, Thìn nhất định phải kiên định lên. Tuyệt đối không được xiêu lòng mà mất tiền oan.

Không chỉ thế, Thìn đợt này cũng đừng cho ai vay tiền. Bởi, cho vay rồi Thìn sẽ không đòi lại được đâu. Nếu không bị quỵt nợ thì cũng gặp kẻ chuyên trốn nợ cho mà xem.

Tuổi Tý

Trong tháng cuối cùng của năm, Tử vi học cho biết người tuổi Tý sẽ gặp những chuyện không như ý. Công sức bỏ ra suốt bao nhiêu lâu nay chẳng được đền đáp, đã thế lại còn phải nhìn sắc mặt của người khác để sống.

Kẻ tiểu nhân thì cứ tha hồ bày “mưu hèn kế bẩn” để cướp đoạt thành tích của Tý. Khổ nổi, Tý lại xem những kẻ x.ấu xa đó thành người tốt, là bạn bè nên chẳng có chút phòng bị nào cả. Không chỉ hãm hại, cướp thành quả mà những kẻ này còn hủy hoại cơ hội thăng tiến, thanh danh của Tý. Những lời đồn đại vô căn cứ cứ liên tiếp xảy ra khiến cuộc sống của Tý rơi vào bế tắc.

Tháng này, Tý phải cẩn thận kẻo vướng phải kiện tụng, vừa m.ất tiền mà có khả năng còn bị ghi vào “sổ đen” của công an nữa đấy.

Tuổi Tuất

Hạn Tam tai đã qua rồi, năm Tuất cũng sắp qua đi nhưng những người tuổi Tuất vẫn chưa thể buông lỏng, thở phào được đâu. Bởi, vận hạn vẫn chưa qua, càng cuối tháng lại càng nặng nề, gặp nhiều chuyện hơn.

Trong tháng Chạp này, Tuất không chỉ liên tiếp bị kẻ x.ấu lợi dụng về tiền bạc, có vay nhưng không chịu trả mà còn vì tiền đánh m.ất tình cảm. Vì vậy, nếu Tuất có tiền thì giữ lấy, cho vay là m.ất cả tiền lẫn bạn.

Ngoài ra, Tuất cũng sẽ bị tiểu nhân hạ bệ, á.m h.ại, tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của Tuất. Thế nhưng, Tuất cần phải biết kìm h.ãm bản thân, giữ lý trí, đừng nóng nảy. Bởi, chỉ cần Tuất nóng nảy là đã “sập bẫy” kẻ t.iểu nh.ân rồi. Tháng này Tuất cũng phải đề phòng họa t.ai n.ạn đổ m.áu.

Theo Oxii