Sau khi đăng clip tuyên bố mình sẽ chặn xe Tổng thống Donald Trump xin tiền, Youtuber Nghĩa Lởm đã phải đăng tải clip xin lỗi công khai.

Ngày 26/2 Tổng thống Donald Trump đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài. Sau đó ông sẽ di chuyển theo hướng cầu Nhật Tân. Theo như thanh niên có tên Nghĩa Lớn này tuyên bố, khi Tổng thống đến, anh ta sẽ chạy ra xin tiền tiêu vặt để xem phản ứng của các cảnh vệ, vệ sĩ của Tổng thống Donald Trump sẽ làm gì? Liệu có hành động thẳng tay như giới báo chí đã nói hay không?

Điều kiện thanh niên này đưa ra cho khán giả là video thách thức này phải đạt 1 triệu view, 100 nghìn người đăng ký theo dõi. Nếu không thực hiện sẽ ăn chất thải của 90 triệu dân Việt Nam.

Anh ta thách thức: “Tôi nói là tôi làm. Chưa một Youtube trên thế giới nào làm và tôi sẽ là người đầu tiên làm điều này. Tôi hứa sẽ làm điều này 100%”.

Không chỉ vậy, anh ta còn đa’.nh cược m.ạ.ng sống của mình trong câu nói: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng của tôi”.

Thế nhưng chỉ sau vài ngày ‘nổ’ trên Youtube, anh chàng này đã phải làm thêm một video nữa công khai xin lỗi cộng đồng mạng. Anh tuyên bố mình cũng đã xóa video cũ để tạ lỗi.

Anh chia sẻ: “Tôi đã xóa video và muốn công khai xin lỗi cộng đồng mạng. Thực chất tôi không có ý đồ gì với video đó. Tôi chỉ up lên cho vui thôi không ngờ clip lại nhận được nhiều sự quan tâm tới thế. Ngay lập tức sáng nay ngủ dậy tôi đã xóa video. Tôi mong các bạn thông cảm bỏ qua cho tôi. Tôi sẽ chấm dứt ngay tình trạng đó”.

Thanh niên này cho biết bản thân cũng đã nhận được sự cảnh báo của cơ quan chức năng và phải đóng phạt hành chính tại công an phường. Đây là hành động nguy hại, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, nên anh đã nhanh chóng xóa clip. Thanh niên cũng mong những ai đăng tải lại clip này sẽ xóa đi.

Theo  61giay