Scandal trốn thuế đã giáng một đòn chí m.ạng vào danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng trở thành cái tên bị công chúng tẩy chay. Cô không còn xuất hiện trước mặt mọi người nhiều như trước nữa mà gần như lui về ở ẩn. Đa số những hình ảnh của Phạm Băng Băng trong thời gian gần đây đều là được vào ban đêm.

Phạm Băng Băng bị công chúng tẩy chay.

Mới đây, nữ hoàng họ Phạm lại bị chụp được khi ra ngoài vào buổi tối. Dù ánh sáng trong ảnh không được tốt thế nhưng không khó để nhận ra Phạm Băng Băng vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút. Thêm vào đó, nhiều người cũng tinh ý phát hiện ra rằng, cuộc sống của Phạm Băng Băng vẫn rất thoải mái. Bằng chứng là chiếc ba lô hàng hiệu trị giá đến 54 triệu VNĐ được nữ hoàng họ Phạm đeo phía sau.

Phạm Băng Băng xuất hiện trong đêm.
Chiếc túi đắt đỏ của Phạm Băng Băng.

Có thể khẳng định rằng scandal trốn thuế đã ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Cô không còn là cái tên được các thương hiệu nổi tiếng ưu ái nữa. Suốt nhiều tháng qua, Phạm Băng Băng không hề được mời tham gia bất kỳ sự kiện nào. Những tin tức liên quan đến cô đều bị công chúng chỉ trích, mỉa mai. Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng sẽ khó lòng có thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp như trước nữa.

Phạm Băng Băng không còn được mời tham gia sự kiện nữa.

Tuy nhiên, dù sự nghiệp xuống dốc nhưng có vẻ như cuộc sống cá nhân của cô lại rất hạnh phúc và thoải mái. Mọi chuyện đều có vẻ thuận lợi với mỹ nhân họ Phạm khi mới đây, Phạm Thừa Thừa đã khởi kiện người bịa đặt tin đồn cậu là con trai của Phạm Băng Băng. Kết quả, cậu thắng kiện và được bồi thường một số tiền khá lớn.

Phạm Thừa Thừa thắng kiện người bịa đặt tin anh là con trai của Phạm Băng Băng.

Bạn trai của Phạm Băng Băng là Lý Thần cũng dần lấy lại phong độ và trở lại làm việc. Cách đây không lâu, Lý Thần và Phạm Thừa Thừa đã cùng xuất hiện trong một sự kiện. “Trâu lớn” Lý Thần đã vô cùng vui mừng khi sự nghiệp của em vợ ngày càng thăng tiến.

Lý Thần vẫn luôn ở bên ủng hộ Phạm Băng Băng.

Scandal trốn thuế đã giáng một đòn chí mạng vào danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Nữ hoàng họ Phạm sẽ rất khó để có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước đây. Cô cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để được công chúng chấp nhận và tha thứ.

Theo Yan