Đăng ảnh bồn tắm nhưng Kỳ Duyên lại bị dân mạng soi vì sống ảo thế này đây, nhưng có vẻ lần này dân mạng soi cũng đúng chứ đâu có sai.

Việc tạo dáng cầu kì khi chụp ảnh đúng là đã quá quen thuộc trong giới showbiz, chủ yếu để các nghệ sĩ làm hình ảnh của mình thêm trau chuốt, hoàn mĩ hơn. Thế nhưng, làm gì thì cũng nên có chừng mực, đừng để quá đà vì sẽ dễ tạo cảm giác giả tạo, kém tự nhiên. Nhìn trường hợp của Kỳ Duyên dưới đây sẽ rõ, dù Hoa hậu Việt Nam 2014 đã cố gắng pose dáng, chọn lựa background đẹp long lanh nhưng dân mạng nhìn thoáng qua là đã “bắt chẹt” được vô số điểm sai trái.

Diện bộ bikini bé tí như không đỡ nổi v.òng 1 căng đầy ngồi trong bồn tắm, Kỳ Duyên đúng là luôn biết cách khoe khéo lợi thế hình t.hể của mình hậu dao kéo. Không thể phủ nhận rằng, người đẹp gốc Nam Định luôn biết cách tận hưởng cuộc sống khi luôn đi đó đi đây, đã vậy luôn chọn góc chụp sang chảnh để pose dáng khiến bao người ngưỡng mộ, trầm trồ.

Tuy nhiên cũng chính tấm ảnh tắm bồn đó đã khiến nàng Hậu nhận “gạch đá” vì lỗi sống ảo quá đà. Cư dân mạng liên tục tìm ra điểm sai như: “Tắm bồn đeo kính râm?”, “Tắm cạn à?”, “Tắm mà mở hết cửa vậy Duyên” hay “Tắm bồn nhưng vẫn mặc bikini là thế nào nhỉ?”.

Đúng là không có gì qua mắt được các “thánh soi”, nhất là khi Kỳ Duyên rõ ràng đang phô trương quá mức, tắm nhưng vẫn cố tình đeo kính và ngồi trong bồn tắm dẫu chẳng hề có tí nước nào.
Có lẽ Kỳ Duyên nên học hỏi Angela Phương Trinh vì “bà mẹ nhí” chính là cao thủ pose dáng trong bồn tắm
Nếu như Kỳ Duyên có thể “tham khảo” kiểu tạo dáng tự nhiên trong bồn tắm để khoe body đồng hồ cát, v.òng 3 căng tràn như thế thì có phải đã hay hơn không.

Theo Pose