Sự kiện có 1 không hai này có lẽ cũng khiến cho anh em shipper có một góc nhìn khác hơn về những kiểu đơn đặt hàng này.

Khi chúng ta cùng gặp nhau tại 1 quán, cùng 1 đơn hàng, tự dưng bỗng thấy vui lạ..

Câu chuyện buồn cười này bắt đầu khi chủ tài khoản Facebook có tên Gia Huy chia sẻ vào một group của cộng đồng shipper: “Kể chuyện buồn cũng nhiều rồi nên giờ em kể chuyện vui nhé, chuyện là 4 anh em không quen biết nhưng đến cùng 1 quán, cùng order giống nhau, cùng tên khách, cùng số điện thoại, cùng địa chỉ đến, 4 anh em nhìn nhau cười xong alo khách thì khách bảo là: “Các chú gặp nhau hết chưa?

Các chú thông cảm, con đặt 40 ly trà sữa mà không có chú nào dám nhận cả nên con chia ra làm 4, các chú mang đến cửa bảo vệ gọi con ra lấy nhé, hôm nay lớp con làm tiệc chia tay…” Ok con dê, chơi, bùm hàng thì thứ 2 anh em ta gặp nhau tại quận 4, rốt cuộc tới nơi 10 đứa ra nhận 40 ly trà sữa, hihi”

May là cuối cùng đơn được hoàn thành tốt đẹp, không có vụ bùng hàng nào cả.

4 anh shipper hẳn phải hoang mang và bất ngờ lắm khi cùng nhận đơn từ 1 vị khách. Có lẽ do nhiều vụ bùng hàng xảy ra liên tục gần đây khi order số lượng trà sữa lớn từ những người thiếu ý thức, shipper đã cảnh giác và thận trọng hơn trong việc nhận các đơn hàng lớn.

Nhưng cũng may, vẫn có nhiều bạn khách dễ thương và không kém phần hài hước, thua keo này ta bày keo khác, không order được 40 ly cùng lúc thì chia nhỏ ra 10 ly 1 lần, biết chắc thể nào cũng có người nhận.

Đơn được hoàn thành​, ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Buồn cười hơn, khi 1 trong 4 anh shipper gọi điện cho người đặt, cậu còn vui vẻ hỏi lại: “Các chú gặp nhau hết chưa?” Sự kiện có 1 không hai này có lẽ cũng khiến cho anh em shipper có một góc nhìn khác hơn về những kiểu đơn đặt hàng này. Chí ít cũng đem lại một tí hy vọng và niềm tin cho họ rằng, không phải khách nào cũng như nhau, và những thành phần thiếu ý thức chỉ là thiểu số mà thôi.

Ngoài ra, YAN News cũng mong rằng khi mọi người đặt hàng, thì hãy nhận dù cho nó có thế nào đi chăng nữa. Bởi công việc giao hàng rất cực nhọc, thông cảm cho nhau một tí cũng đâu có gì thiệt thòi đúng không?

Theo YAN