Sau Khá Bảnh, Hoàng Tử Gió bị công an tóm vì hít bóng cười ở Star3 Club còn livestream với Phạm Tuấn

0
73

Rạng sáng nay ngày 23/10, lực lượng công an bất ngờ đột kích Star3 Club trên đường Phó Đứс Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Hiện chưa rõ có bao nhiêu thanh niên bị công an đưa về trụ sở và dương tính với м. а ᴛ. ύγ

Trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng, công an điều hai ô tô 29 chỗ đến trước Star3 Club để chở các dân chơi về trụ sở. Xung quanh đó là lực lượng cảɴʜ ѕӓƬ cơ động túc trực sẵn.

Công an đột kích Star3 Club rạng sáng nay.
Điều hai ô tô 29 chỗ chở các dân chơi về trụ sở.
Lực lượng cảɴʜ ѕӓƬ cơ động túc trực bên ngoài.

Đáng chú ý nhất là ảnh Hoàng Tử Gió (tên thật Hoàng Đứс Nhân, sinh năm 1992, quê Quảng Ninh) bị cảɴʜ ѕӓƬ hình sự mặc thường phục đưa đi nhưng vẫn nở nụ cười trên môi.

Được biết, Hoàng Tử Gió làm quản lý nhân viên, nhận cuộc gọi đặt chỗ, sắp xếp bàn và chăm sóc khách hàng trong Star3 Club.

Cảɴʜ sát hình sự áp đưa Hoàng Tử Gió.

Trước đó, trên fanpage của mình, Hoàng Tử Gió livestream cảnh hút ᴛʜυṓс Լά phì phèo trong Star3 Club. Ngồi cạnh Hoàng Tử Gió có bạn thân Phạm Tuấn.

Bóng cười nằm trong danh mục cấm tại Hà Nội từ ngày 29.5 vừa qua.

Trước tác hại từ việc hít bóng cười tràn lan, ngày 29.5, Bộ Y tế đã có văn bản đồng ý với đề nghị của UBND TP Hà Nội về yêu cầu ngừng sử dụng khí N2O cho mục đích giải trí, vì khí này làm thay đổi trạng thái Ƭâм Ƭʜầɴ kinh.

Hoàng Tử Gió (trái) livestream cảnh dân chơi hít bóng cười ở Star3 Club.

Kể từ thời điểm đó, sử dụng bóng cười (bơm bằng khí N2O) đã được xếp vào danh mục cấm tại Hà Nội.

Theo Bộ Y tế, khí N2O thuộc danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, chỉ được mua bán, sản xuất cho công nghiệp, không được sử dụng cho người.

Thời quan qua liên tiếp xảy ra các trường hợp yếu chi, liệt do tổn thương tủy sống không phục hồi hoặc phục hồi không hoàn toàn sau khi sử dụng bóng cười.

Tại Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai, có thời điểm gần như ngày nào cũng có người ốm ngộ độc N2O trong bóng cười vào viện. Việc hít bóng cười để kích thích thần kinh cũng gây ra những biểu hiện như cần tăng liều như ở người sử dụng ма ᴛύγ.

Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 500.000 follow.

Cách đây khoảng 5-6 năm, Hoàng Đứс Nhân với biệt danh Hoàng Tử Gió là hot boy được nhiều bạn trẻ biết đến, gây chú ý khi xăm hình xăm đầy người, bao gồm cả cổ. Thậm chí dân mạng còn lập “Hội những người phát cuồng Hoàng Tử Gió”. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 500.000 follow.

Theo quiznhe