Các mẹ đã bao giờ nghĩ con giáp thứ 13 sẽ nhận được qu.ả b.áo vì những việc mình đã làm chưa?

Em thì tin đấy. Chồng em có bồ các mẹ ạ, là 1 con bé mới 2 chục tuổi đời, vừa ra trường và cần 1 công việc ổn định. Lão chồng em làm trưởng phòng nhân sự, ngoại hình thì không bằng ai nhưng được cái dẻo mỏ số 1.

Em trước giờ tin tưởng chồng nên chẳng nghi ngờ gì, cho đến 1 ngày có nick Zalo lạ gửi cho em ảnh âu yếm của nó và chồng em. Là nó gửi để thách thức em đấy, lời lẽ còn hổ báo lắm cơ. Đầu tiên em cũng chết điếng, sau đó cay cú, rồi giận giữ, khóc mất 2 ngày thì cũng tỉnh táo lại.

Chồng em cũng xin lỗi rồi nhưng em có điên mà tin mồm lão, 1 mặt em về quê chồng, nói chuyện với bố mẹ chồng nhờ can thiệp. Mặt khác em thuê thám tử tìm quê quán con kia, mò về quê nó, đưa cho bố mẹ nó xem tất cả hình nóng và nhờ ông bà “dạy dỗ lại con”.

1 tuần sau chồng em nói con bé kia đã nghỉ việc về quê, lão cũng xin nghỉ phép 1 tuần để đưa vợ con đi du lịch. Em vờ tha thứ cho lão để giữ gia đình nhưng thật lòng không quên được.

Em tin q.uả b.áo là có thật. Em có đọc sách thì được biết, tội giật chồng không những không thể tha thứ mà ngay cả trời đất quỷ thần cũng phải ph.ẫn n.ộ thay.

Những giây phút lạc thú chỉ là bỗng chốc, nhưng những tội nghiệp mà nó gây ra sẽ giáng lên đầu kẻ t.ội đ.ồ cả đời. Q.uả b.áo không chỉ là tổn hao sức khỏe mà còn bị tuyệt tự tuyệt tôn.

Sau đây là 7 b.áo ứng nặng nề mà những kẻ gi.ật ch.ồng sẽ phải trả giá cho hành vi sai trái của mình:

1. Nhà tan cửa nát, nặng hơn có thể m.ất đi s.inh m.ạng. Sự nghiệp dần bị hủy hoại, đời sống không còn ấm êm…

2. Cha mẹ gieo nhân nào thì con gặt quả ấy. Vậy nên, những kẻ phá hoại gia đình người khác sẽ sinh con cái nhiều bệnh tật.

3. Dù kiếp này giàu sang cỡ nào thì q.uả b.áo sẽ khiến họ kiếp sau sống nghèo hàn, bần tiện. Dù có cố gắng đổi mệnh cũng không bao giờ ‘ngóc đầu’ lên được.

4. Trong hôn nhân, sẽ không thể lấy được người đàng hoàng, họ sẽ cưới phải những người lăng nhăng, dối trá.

Những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình sẽ phải nhận q.uả b.áo thích đáng (Hình minh họa)

5. Nếu không ăn năn sám hối sớm thì tán gia bại sản, đến một đồng cũng không có sẽ cắt đứt moi cơ hội tạo nghiệp.

6. Phạm tội bất hiếu khi khiến cha mẹ phải nh.ục nhã, ê chề với thiên hạ vì con mình không đứng đắn. Tội bất hiếu là một trong những đại tội không thể dung thứ.

7. Những người phụ nữ phóng đãng, dâm loạn khi còn trẻ về già sẽ phải chịu cảnh con cháu ghẻ lạnh, không người chăm sóc.

Q.uả b.áo của những kẻ giật chồng nặng lắm, vậy nên hãy nhớ rằng những phút hưởng lạc, phóng túng chỉ là nhất thời, nhưng hậu quả mà nó gây ra là mãi mãi đó.

Theo WTT