Mới đây, MXH đang trở nên hỗn loạn vì thông tin một rapper cùng ekip của mình vào trong trường chuyên Amsterdam để quay MV.

Trong lúc quay, ekip của rapper này đã lấy sách vở của hoc sinh để trong ngăn bàn ra làm đạo cụ đ.ốt. Rất nhiều học sinh trường Amsterdam đã khẳng định bị m.ất sách vở sau khi ekip quay hình.

Nhiều hội nhóm trên facebook chia sẻ thông tin gây bức xúc.

Tuy nhiên, trước phản ứng của CDM và lời chỉ trích của học sinh trường AMS, Richchoi lại đăng đàn thách thức nhiều lần. Thậm chí anh chàng còn quanh co chối tội. Mới status trước khẳng định “chỉ là mình muốn các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi”, status sau đã đính chính “mình đã hỏi lại với ekip rồi, ekip chỉ dùng khăn tẩm xăng và bìa để đ.ốt thôi chứ cũng chả có quyển vở chuyên đề nào.”

Lời thách thức của Richchoi, anh còn ví việc đ.ốt sách như “đ.ốt v.àng m.ã”.

Đáp lại Richchoi, một học sinh lớp chuyên sử 10 trường AMS đã kể chi tiết câu chuyện và tình trạng lớp học sau khi ekip của chàng rapper quay hình. Theo lời học sinh này, vào ngày chủ nhật 24/2, ekip của rapper Hà Nội Richchoi đến quay phim ở một lớp học tại trường chuyên Amsterdam. Ngày hôm sau, khi các học sinh tại lớp học này tới lớp thì thấy bàn ghế ngổn ngang bị đẩy xuống cuối lớp. Nhiều bóng đèn đạo cụ bị vứt lại. Trong lớp còn có nhiều vỏ bao thuốc lá và tàn tro vương vãi khắp nơi.

Thậm chí anh chàng còn đăng hình mình đ.ốt sách và khuyên các học sinh “Chill đi”.
Tuy nhiên, sau đó anh chàng lại ngay lập tức “lật mặt”.

Các học sinh trong lớp đã đưa ra nhiều giả thiết như ban truyền thông Ngày Hội Anh Tài mượn lớp họp, ban phun thuốc muỗi của trường hoặc nhóm côn đồ vào lớp quậy phá. Thế nhưng tuyệt nhiên chẳng ai nghĩ đến một ekip quay phim sẽ để xảy ra tình trạng như vậy. Chỉ đến khi nhìn thấy hình ảnh MV của Richchoi được quay trong lớp học này, học sinh của lớp 10 sử trường chuyên Amsterdam mới dám chắc chắn người phá hoại lớp học của các em chính là ekip của Richchoi.

Màn đáp trả cực gắt đến từ học sinh 10 Sử AMS.

Bên cạnh đó, cậu học sinh này cũng khẳng định, cuốn sách giáo dục công dân mà Richchoi quay ở đầu MV cũng đã “không cánh mà bay”. Về việc ekip đã xin phép trường để quay hay chưa, học sinh lớp học này vẫn đang chờ câu trả lời từ ban giám hiệu nhà trường. Nam học sinh cũng cho biết thêm, cổng trường Amsterdam luôn mở cửa 24/7 và cho tất cả mọi người vào.

Cảnh quay được cho là sử dụng sách của học sinh AMS đ.ốt.
Cuốn giáo dục công dân bị ekip tự tiện lấy dùng cũng “không cánh mà bay”.

Hiện tại sự việc chưa ngả ngũ, đôi bên vẫn đang lời qua tiếng lại trên MXH. Ban giám hiệu nhà trường cũng chưa đưa thông báo nào về sự việc trên. Tuy nhiên, nhiều CDM dự đoán, ekip của rapper này sẽ sớm “ăn hành” vì học sinh trường Amsterdam hầu như đều thuộc gia đình danh giá.

Theo yeah1