Theo phong thủy, cô gái nào may mắn sinh vào tháng 4 được coi là người hưởng số sướng, vừa thông minh hơn người vừa có “điều” khiến đàn ông mê đắm cả đời.

Mỗi chúng ta khi sinh ra ở một thời điểm khác nhau, chắc chắn sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt. Theo quan niệm phong thủy, phụ nữ sinh tháng 4 dương lịch là người năng động, hoạt bát. Những người sinh ra trong tháng 4 cũng thường gây ấn tượng mạnh mẽ ngay ở lần đầu gặp gỡ nhờ sự khéo léo trong ứng xử. Họ cực kì giỏi giao tiếp nhờ tính cách quảng giao thân thiện và cả khiếu hài hước trời ban. Cá tính mạnh, thích trải nghiệm cảm giác mạnh, phiêu lưu mạo hiểu còn là những tính cách đặc trưng của các cô gái tháng 4. Ngoài ra, họ còn có “điều” khiến đàn ông nào đến với họ cũng chỉ muốn gắn bó suốt cả cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng hết mực.

Cùng tham khảo xem còn những nét đặc biệt nào trong tính cách của người sinh vào tháng 4 nhé!

Tổng quan cuộc đời

Theo phong thủy thì những phụ nữ sinh vào tháng 4 này khi sinh ra đã có số sướng, thường thông minh tài trí hơn người. Dù đôi lúc có khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng được nhiều người giúp đỡ. Nhìn chung họ có cuộc sống bình yên, không chạy theo danh vọng, cao sang, địa vị.

Tính cách

Phụ nữ sinh tháng 4 thường sở hữu tính cách ôn hòa, hoạt bát, nhân hậu, họ cũng rất hào phóng, thích giúp đỡ mọi người, nhiều khi bỏ qua lợi ích của chính mình mà không cần hồi đáp. Họ cũng rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Đàn ông rất thích tuýp phụ nữ này vì họ không cầu kỳ, màu mè, luôn sống thật với bản thân.

Nên cạnh đó, những người phụ nữ sinh vào tháng này cũng thường chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhưng không bao giờ tỏ thái độ kiêu ngạo, khoa trương. Tuy nhiên, đôi khi họ gặp họa vì không kín mồm kín miệng, tiết lộ những điều bí mật của người khác. Nhưng do quá mẫn cảm và dễ bị ảnh hưởng của những người xung quanh nên họ rất dễ tin người, kể cả những người mới tiếp xúc nên hay bị lừa gạt, lợi dụng.

Ảnh minh họa

Sự nghiệp và tiền bạc

Trong mắt đồng nghiệp, những phụ nữ sinh vào tháng 4 là người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Họ được ngưỡng mộ bởi trí sự giỏi giang, nhạy bén và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, vì không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, khoa trương, ích kỉ nên họ có chỗ đứng, tiếng nói trong tập thể, cộng đồng. Họ giỏi kiếm tiền nhưng không hề tiêu xài hoang phí. Những người này luôn lập kế hoạch cho việc chi tiêu hàng tháng của mình và họ thường dành dụm số tiền của mình cho người thân. Họ luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ tới mình.

Nếu là sếp thì rất dễ tính và thoải mái, luôn nghĩ tới lợi ích cho nhân viên của mình. Tuy nhiên cũng có lúc hơi chủ quan, không tính toán kĩ càng dẫn đến những sai sót trong công việc. Nhìn chung, sự nghiệp phụ nữ sinh tháng 4 khá ổn định.

Cũng bởi phụ nữ sinh tháng 4 đã có sẵn tiềm lực tài chính nên sau khi kết hôn, với trí thông minh và tài mưu lược của mình, họ là cánh tay phải đắc lực cho chồng trong mọi việc, kề vai sát cánh cùng bạn đời phấn đấu xây dựng sự nghiệp do đó cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và giàu có.

Ảnh minh họa

Hôn nhân gia đình

Đối với hôn nhân gia đình, những phụ nữ sinh vào tháng này luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của mình, sẵn sàng đ.ấu tran.h nếu như quyền lợi của người thân bị xâm phạm. Họ luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với cha mẹ, chồng con.

Theo bestie