Phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng chỉ biết yêu bằng tai, hãy nhìn những hành động thực tế của người đàn ông.

Trong cuộc đời đàn bà có 2 điều may mắn nhất. Thứ nhất là được sinh trưởng trong một gia đình cha mẹ yêu thương. Điều may mắn thứ hai là lấy được tấm chồng t.ử tế. Tuy nhiên điều may mắn thứ nhất đã được tạo hóa an bài, chỉ có điều thứ hai là bạn có thể thay đổi và tự làm chủ được. Vậy nên, hãy chọn cho kỹ…

Ảnh minh họa

Đàn ông, chung quy lại là đừng nhiều lời, cũng đừng quá phô trương. Làm được việc rồi hãy nói, hoặc giả như không nói, đàn bà cũng đủ tinh tế để nhận được ra.

Con người ta ngày nay không còn chân chất giản dị như xưa kia mà họ đã biết dùng những lời nói hoa mỹ kèm bộ quần áo hào nhoáng để phủ lên người.

Nhưng chị em có biết rằng, đàn ông càng nói nhiều những lời đường mật thì lại càng chẳng đáng tin. Một người đàn ông bẻm mép, mau miệng, có ánh mắt cười và khuôn miệng rạng rỡ, thường luôn là một kẻ đào hoa.

Hơn nữa, những người khéo nói có tính trăng hoa rất cao bởi họ có thể dùng nó để tán tỉnh những cô gái khác vô cùng dễ dàng. Nhưng đó chỉ là lời nói ong bướm với 1 tương lai chẳng có thực trong hiện tại mà thôi.

Những người đàn ông giỏi nói rất dễ nhận diện trong xã hội này. Thông thường họ đều có ngoại hình bắt mắt kèm bề ngoài bóng loáng, điều này khiến đối phương bị thu hút.

Điều này khác hẳn với những người đàn ông kiệm lời nhưng dám nói dám làm. Họ sẽ không quá chỉn chu về mặt hình thức, cũng sẽ có vẻ ngoài không hào nhoáng lắm. Nhưng 1 khi nói ra lời này thì chắc nịch sẽ thực hiện.

Và chị em biết không? Đó mới chính là kiểu đàn ông có thể dựa dẫm cả cuộc đời.

Bởi những người đàn ông không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình sẽ sống rất trách nhiệm. Chuyện họ không làm được sẽ không bao giờ hứa. Bởi điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bản thân và sẽ khiến người khác bị tổn thương.

Đàn ông hành động nhiều hơn nói sẽ cho bạn cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Còn đàn ông cứ suốt ngày vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi đẹp, màu hồng cho bạn sẽ không bao giờ thực hiện được.

Thế nên, có thể cả quãng đường yêu nhau, họ chẳng bao giờ nói tiếng yêu nửa lời, cũng chẳng kè tai hứa này hứa kia. Nhưng ít nhất họ sẽ là người xoa bụng chị em mỗi khi đến tháng, mua băng vệ sinh cho vợ mà không 1 tiếng càu nhàu, thấy khó khăn hoạn nạn thì lẳng lặng giúp đỡ.

Có thể họ là người ngoài mặt lạùng, không nnh lói nhiều, chỉ để đối phương cảm nhận mọi thứ theo thời gian mà thôi. Chị em ban đầu có thể thích những người đàn ông giỏi khua môi múa mép thích lời ong bướm ngọt ngào.

Nhưng đến thời điểm, đàn bà sẽ nhận ra những lời nói đó chẳng có ích lợi quái gì cho cuộc sống cả. Nói thì hay nhưng làm lại dở ẹc rồi nói xong bỏ đấy cũng để làm gì đâu.

Đàn ông phải là người nói được làm được, 1 khi hứa chắc chắc sẽ giữ lời. Đó mới xứng đáng làm đàn ông, là người chị em có thể dựa vào. Chứ mấy ông mồm mép tép nhảy thì yêu vui thôi, đừng có cưới kẻo phí cả cuộc đời.

Thế nên, cuộc đời đàn bà chẳng phải nói hơn nhau ở tấm chồng nhưng nếu cưới được người tử tế vẫn chẳng phải là may mắn hay sao. Mà muốn may mắn, ngay từ lúc quen nhau các chị em càng phải nên tỉnh táo, sáng suốt lựa chọn.

Chớ nên chọn người nói nhiều, nói hay nhưng chả thấy thực hiện mà hãy tìm người nói ít, làm nhiều. Đó mới là người đáng để tin cậy.

Theo WTT