Phạm Hương thừa nhận có con, dân tình liền soi lại những bức ảnh bụng bà đẻ ngày trước

Người đẹp gốc Hải Phòng vượt cạn ở Mỹ hồi tháng 12 năm ngoái 2018.

Không còn là đồn đoán, sau một thời gian kín tiếng, Phạm Hương mới đây đã chính thức xác nhận có con trai đầu lòng bằng những hình ảnh chụp phía sau lưng cậu bé trong ngày Noel. Trước đó, người đẹp gốc Hải Phòng từng bị đồn sang Mỹ sinh con nhưng không thừa nhận.

Phạm Hương khoe ảnh con trai cưng đúng ngày 24/12 gây bão mạng.

Đến lúc này, cư dân mạng mới ngỡ ngàng “soi” lại những bức ảnh “bụng bà đẻ” hồi trước mà Phạm Hương đã từng khoe trên trang cá nhân. Quả thật, so với tốc độ hồi phục sau sinh của các mỹ nhân ở Việt Nam, Phạm Hương đúng là không ai sánh bằng.

Khó ai tin đây là vòng bụng bà đẻ vừa vượt cạn chưa đầy năm.
Phạm Hương không còn một “dấu vết” nào của việc từng sinh nở.

Chỉ mới vượt cạn ở Mỹ hồi tháng 12 năm ngoái (2018) nhưng dường như vòng eo của Phạm Hương không hề có chút ảnh hưởng, đường chỉ đen dọc bụng như các mẹ bầu hay có cũng rất mờ nhạt. Thậm chí đến hiện tại, vòng bụng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lại săn chắc, lộ rõ cơ múi như ngày trước.

Nhìn kỹ, phần rốn bụng của Phạm Hương hoàn toàn đã mờ đi vạch chỉ đen dọc bụng thường thấy ở các bà bầu và sản phụ 1 năm sau sinh.
Người đẹp gốc Hải Phòng chính thức ghi tên vào danh sách những mỹ nhân showbiz Việt về dáng thần tốc sau sinh
Vóc dáng tuyệt đẹp của bà mẹ một con.

Nhiều người cũng nhanh chóng biết được bí quyết giảm cân sau sinh của Phạm Hương: đó là chú trọng những món ăn có lợi cho sức khỏe như salad, rau củ, trái cây, ức gà, cá và hạn chế tinh bột. Ngoài ra, Phạm Hương còn là người rất thích yoga và vẫn duy trì luyện tập thường xuyên trong thời gian ở Mỹ.

Phạm Hương duy trì chế độ ăn sau sinh rất khoa học.
Bà mẹ 9X ưu tiên các món rau củ, salad, quả bơ, trứng…
Tự làm các loại nước ép để uống sau sinh giúp bổ sung vitamin và duy trì làn da đẹp.
Cũng như nhiều mỹ nhân Việt, Phạm Hương lựa chọn yoga là cách giúp lấy lại vóc dáng sau sinh.

Theo eva