Những vụ chạm trán với qu.ỷ d.ữ có thật trong lịch sử

0
10

Liệu qu.ỷ d.ữ có thật hay không, và đã có ai từng thực sự nhìn thấy chúng chưa? Những câu chuyện sau đây về các cuộc chạm trán có thật với m.a qu.ỷ sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Robert Johnson – kẻ bán linh h.ồ.n cho qu.ỷ vì âm nhạc

Đây là một trong những nghệ sĩ nhạc blue nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cuộc đời ông gắn với câu chuyện về “con qu.ỷ ngã tư”, nơi ông bán linh h.ồ.n minh cho qu.ỷ d.ữ vì âm nhạc.

Người ta kể rằng vào một đêm tháng mười, Robert đang đi dọc đường cao tốc thì bắt gặp một ngã tư. Một người đàn ông đang đứng bên lề đường, anh ta nói rằng mình biết Robert và hỏi người nghệ sĩ liệu ông có muốn trở thành vị vua nhạc blue. Dĩ nhiên, Robert đồng ý, và đã bán linh h.ồ.n cho qu.ỷ để trở thành thiên tài âm nhạc, một biểu tượng sống trong lòng mọi người. Và vào tuổi hai bảy, Robert đã qua đ.ời một cách bí ẩn.

2. Thánh Pio và con chó địa ngục

Thánh Pio được nhiều người biết đến bởi những cuộc chiến liên tục xảy ra giữa ông và m.a qu.ỷ. Một lần, người ta tìm thấy ông nằm giữa vũng m.á.u của chính mình trong phòng, cơ thể bầm dập. Khi Pio tỉnh lại, ông khẳng định rằng mình đã bị qu.ỷ dữ do Satan phái tới quấy phá, khiến ông gãy 3 cái xương sườn.

Một đêm năm 1906, Pio nghe thấy tiếng bước chân vang lên ở căn phòng bên cạnh. Rồi đột nhiên, có một con chó lớn nhảy vào từ bên kia cửa sổ, Pio kể rằng nó rất lớn và miệng đầy khói. Một giọng nói vang lên từ nó, “Đúng là hắn, đúng là hắn.” Sau đó, con chó nhảy trở lại thành cửa sổ, lên mái nhà và biến m.ấ.t. Người ta cho rằng Pio bị qu.ỷ d.ữ nhắm tới bởi các lễ tr.ừ tà ông đã thực hiện.

3. Ed và Lorraine Warren – Căn nhà ma ám Amityville

Sau khi gia đình Lutzes bỏ chạy khỏi Amityville trong kinh hoàng, cặp vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren đã được mời đến thực hiện một buổi cầu h.ồ.n trong căn nhà m.a á.m này. Gần một nửa số người xuất hiện ở buổi cầu h.ồ.n bị tấn công, Ed lên cơn đ.a.u ti.m khiến sức khỏe ba tuần kế tiếp bị ảnh hưởng.

Trở về nhà mình ở Conecticut, nhà Warren khẳng định rằng mình đã bị tấn công bởi qu.ỷ d.ữ vào lúc ba giờ sáng. Ed đang làm việc một mình trong văn phòng riêng ở gian nhà phụ, ông nghe thấy tiếng cửa mở và tiếng bước chân. Mùi lưu huỳnh nồng nặc bốc lên, một cái bóng đen đội mũ trùm hiện ra trong ánh đèn chớp tắt liên tục và tiến về phía Ed. Ông bảo vệ mình bằng thánh giá, nước thánh. Con qu.ỷ lùi lại nhưng tiết lộ một điềm báo về cái ch.ết của Ed và Lorraine trong một t.a.i nạ.n, rồi nó biến m.ấ.t.

4. Q.uỷ d.ữ vùng chiến địa.

Djinn là những con qu.ỷ trong thần thoại Ả Rập, cũng có thể ám và nhập vào con người. David Morehause, một nhà thấu thị cho quân đội Mỹ kể rằng ông đã có một thời gian nhìn thấy những Djinn sau khi bị chấn thư.ơ.ng ở đầu.

David cắm trại cùng với quân đội Mỹ và quân đội Jordanian để tập dượt ở vùng núi Baten el Ghoul, “Bụng qu.ỷ”. Ông vô tình bị bắn vào mũ bảo hiểm của mình, khiến đầu bị chấn thư.ơ.ng nặng. Sau vụ tai nạn, ông bắt đầu nhìn thấy những Djinn:

“Những hình nhân trong bóng tối như đang lướt đi trên mặt đất, bắt đầu xuất hiện. Chúng ở khắp các tảng đá, có hình dáng khác nhau và di chuyển thành đám tới gần những chiếc lều. Tôi có thể nghe thấy tiếng khóc của những người lính Jordanian trong trại, và trong vài khoảnh khắc tôi tưởng chúng tôi đang bị t.ấ.n c.ô.ng bởi những tên cư.ớp người Israel.” – David viết trong cuốn sách của mình.

Theo gamek