2018 có lẽ là một năm vàng son đối với khá nhiều nhân vật hoạt động trong làng gmae. Và nếu nói ấn tượng nhất thì phải kể tới ba cái tên dưới đây, những người đã tậu nguyên một chiếc xế hộp đời mới có giá trị không nhỏ.

Trước đây, nếu hỏi ý kiến của 10 người thì sẽ có 9 cho rằng game thủ chỉ là lũ nghèo rớt mồng tơi, phí phạm cả tuổi thanh xuân bên màn hình máy tính và đang lãng phí tương lai cũng như thời gian của mình. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi rõ rệt. Game thủ chuyên nghiệp chẳng những đã là một nghề được công nhận, mà thậm chí, đôi khi chẳng cần phải trở thành tuyển thủ, chỉ cần hoạt động trong các lĩnh vực về game thôi thì bạn cũng có cơ hội để trở thành đại gia thật sự đấy.

Chim Sẻ Đi Nắng

Cái tên Chim Sẻ có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ fan AOE nào nữa. Nổi lên từ cách đây khá lâu dưới cái mác thần đồng, Chim Sẻ sau đó dần dần trưởng thành và trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất của làng AOE Việt ở thời điểm hiện tại. Dù cho phong trào AOE đã không còn mạnh mẽ như vài năm về trước, nhưng cái tên Chim Sẻ thì vẫn luôn đầy sức nặng.

Chim Sẻ Đi Nắng bên cạnh chiếc xế hộp mới tinh

Chỉ cần nhìn vào lượng người xem hàng ngày trong các buổi livestream của Chim Sẻ là đủ hiểu sức hút của chàng trai trẻ này lớn tới cỡ nào. Bình quân, một lần lên sóng của anh luôn duy trì mức tối thiểu 10.000 lượt xem. Và mặc dù các giải đấu AOE không còn quá nhiều như trước, thế nhưng Chim Sẻ vẫn sống tốt nhờ vào thu nhập từ việc stream trên các nền tảng.

Đó cũng là cơ sở để mới đây anh chàng trẻ tuổi này đã tậu nguyên một chiếc xế hộp Mazda 6 đời mới, thậm chí còn mạnh tay độ nguyên thêm dàn loa trị giá hơn 200 củ khoai vào đúng dịp Giáng Sinh vừa rồi. Nói Chim Sẻ là game thủ trẻ tuổi thành đạt của Việt Nam chắc chắn không sai.

Uyên Pu

Nhắc tới streamer, Uyên Pu cũng là một cái tên tuy còn trẻ nhưng lại cực kỳ có thâm niên và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Cô nàng này trở nên nổi tiếng sau những buổi stream LMHT cực kỳ cuốn hút. Không giống như định kiến về việc con gái làm streamer, Uyên Pu thật sự có kỹ năng chơi LMHT, đồng thời cách nói chuyện hài hước và mang tính giải trí của cô nàng cũng luôn rất thu hút người xem.

Uyên Pu và bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ niềm vui với các fan vào ngày mua xe

Sau 7 năm gia nhập làng game, và 3 năm với công việc streamer, ở độ tuổi 22, Uyên Pu gần đây đã tự tậu cho mình một chiếc xế hộp đời mới Mercedes Benz như phần thưởng xứng đáng cho những gì mà cô đã nỗ lực trong suốt thời gian qua.

King of War

Cũng chịu chơi không kém trong năm nay là King of War, doanh nhân thành đạt với chuỗi cyber game sang trọng và trị giá cả bạc tỷ của mình. Mới đây, anh chàng này cũng không ngại ngần mà bê nguyên về nhà một chiếc Mercedes giống Uyên Pu với giá trị gần 2 tỷ đồng.

King of War cũng không phải dạng vừa với xế hộp trị giá gần 2 tỷ

Chiếc xe cũng được coi là thành quả xứng đáng sau khá nhiều năm tháng lao động miệt mài của anh chàng này sau rất nhiều năm hoạt động trong làng game với đủ tư cách. Từ một tuyển thủ chuyên nghiệp cho tới trùm cày thuê rồi đổi hướng sang streamer và bây giờ là ông chủ thành đạt của hệ thống cyber game tiên tiến, hiện đại bậc nhất miền Bắc.

Theo gamek