Những ông chồng “vô tâm” bậc nhất: m.ất vợ hối không kịp, may ra níu kéo được

0
30

Đây là những ông chồng được cho là vô tâm nhất showbiz khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc, may mắn đã có người nhận ra nhưng có người lại chẳng thể nhận được sự thứ tha của vợ.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người mơ ước. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này không hề “màu hồng” như khán giả nghĩ bởi họ đã trải qua sóng gió mới có được như ngày hôm nay. Hứa Minh Đạt là nghệ sĩ nhưng lại thiếu đi sự lãng mạn và quan tâm dành cho người bạn đời của mình. Đây cũng là lý do khiến cuộc hôn nhân của họ thiếu chút nữa đã kết thúc.

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ ngay trên sóng truyền hình.

Hứa Minh Đạt từng chìm đắm trong những cuộc nhậu nhẹt say sưa cùng bạn bè bỏ bê người vợ trẻ trong sự cô độc, tủi hờn. Năm 21 tuổi Lâm Vỹ Dạ đồng ý theo chàng về dinh, tuổi còn quá trẻ cuộc sống hôn nhân của hai người những ngày đầu thật chẳng mấy dễ dàng. Hứa Minh Đạt thời điểm đó cũng còn trẻ anh chăm chỉ làm việc đến nỗi vô tâm để vợ trẻ đợi chờ trong mòn mỏi. Anh đi làm và đi làm, cho đến khuya lại đi nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp. Đàn ông vô tâm luôn cho mình là đúng, anh nghĩ sự chờ đời của người vợ dành cho chồng là điều hiển nhiên phải có vì vậy anh cũng không hề quan tâm đến cảm xúc của Lâm Vỹ Dạ.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Cho đến khi Lâm Vỹ Dạ mang bầu sinh con Hứa Minh Đạt mới thực sự dành sự quan tâm cho gia đình nhiều hơn. Nhưng Hứa Minh Đạt lại quan tâm đến hai cậu con trai mà quên m.ất sự hy sinh của vợ. Trong một chương trình truyền hình Hứa Minh Đạt đã kịp nhận ra lỗi lầm, anh tâm sự với vợ: “Em mới là người chịu khổ nhiều hơn. Tất cả mọi người đều hỏi đứa con nó thế nào chứ không ai hỏi em điều đó hết. Anh xin lỗi em lần nữa. Cho tới bây giờ, anh hứa với em sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn. Hãy nhận lời xin lỗi của anh nha”, Hứa Minh Đạt ngậm ngùi bày tỏ.

Thanh Thúy – Đức Thịnh

Thanh Thúy mới sinh em bé thứ 2 cho Đức Thịnh sau gần 10 năm chờ đợi. Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng từng không ít lần đứng trước vờ vực của sự tan vỡ khi Thanh Thúy không thể chịu nổi sự thờ ơ của chồng. Thanh Thúy vốn giỏi giang, tháo vát không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Xử lý công việc của công ty, chăm sóc gia đình con cái tất cả những việc đó đều đổ lên đầu Thanh Thúy.

Đức Thịnh lấy sự giỏi giang của Thanh Thúy bao biện cho sự vô tâm của mình.

Về phía Đức Thịnh, anh mặc nhiên nghĩ rằng Thanh Thúy tài giỏi nên tất cả những việc làm đó cũng không phải là vấn đề to tát gì với cô, không gì có thể làm khó được người phụ nữ như Thanh Thúy. Chỉ cho đến khi Đức Thịnh chứng kiến vợ sinh con trong đau đớn anh mới biết thương vợ hơn: ” Tôi được chứng kiến cảnh Thúy sinh, bác sĩ cho tôi vào xem. Lúc đó Cà Phê đẻ ngược và phải sinh mổ. Cái cảm giác khi bác sĩ lấy dao để mổ bụng vợ mình ra, tôi đã đứng và tôi bần thần. Tôi cảm giác như nếu tôi là Thúy, nằm trên đó, tôi sẽ không chịu đựng cái sự đau đớn này được. Từ lúc đó tôi biết là tôi phải thương người phụ nữ này, không đòi hỏi gì hết, phải thương người phụ nữ này. Thế thôi!”, Đức Thịnh nói.

Sau khi thấy vợ sinh con anh mới thấu hiểu được nỗi vất vả của vợ.

Gia Bảo – Thanh Hiền

Sự vô tâm đạt đến đỉnh điểm chính là khiến cho cuộc hôn nhân đi vào đường cùng chính là hôn nhân của Gia Bảo – Thanh Hiền.

Hôn nhân buồn bã của Gia Bảo – Thanh Hiền khi anh không biết cách quan tâm chăm sóc cho vợ.

Ở thời điểm hiện tại Thanh Hiền – Gia Bảo là tri kỷ nhưng không còn là vợ chồng. Bởi sự chịu đựng vượt ngưỡng Thanh Hiền không thể chấp nhận một người gọi là chồng nhưng hoàn toàn không có trách nhiệm với gia đình như Gia Bảo. Anh vô tâm đến độ quên m.ất sự tồn tại của người vợ trong gia đình, cũng quên luôn phải chăm sóc người bạn đời của mình. Dù còn yêu nhiều nhưng Thanh Hiền không cho Gia Bảo cơ hội lần hai, bởi bản tính con ngườ khó thay đổi, không thể ngày một ngày hai chuyển biến được: “Tôi hối hận là đã chủ quan. Tôi cứ nghĩ vợ đã cưới về rồi thì chắc chắn đã là của mình, dù không quan tâm cô ấy một, hai bữa cũng chẳng sao. Đến khi nhìn lại, cô ấy đã đi m.ất rồi. Tôi quên rằng người ta không đứng đó để chờ mình mãi. Con người không phải là búp bê để cứ luôn nằm một chỗ đợi mình. Đến giờ tôi vẫn tiếc nuối. Giá như tôi quan tâm cô ấy hơn, mọi chuyện đã khác. Thanh Hiền là người rất mạnh mẽ. Nhưng phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng cần được yêu thương. Tôi xem đây là bài học rất lớn trong cuộc đời mình.”

Trong bất kể mối quan hệ nào cũng vậy cũng cần sự quan tâm, tương tác với nhau. Đàn ông hay đàn bà đều cần sự chăm sóc của đối phương, đừng nghĩ phụ nữ giỏi giang thì có thể gồng gánh cả thế giới. Suy cho cùng lấy chồng cũng chỉ mong được nhỏ bé đúng bản ngã của người phụ nữ mà thôi.

Theo WTT