Như chúng ta đã biết “Quỳnh búp bê” đang là bộ phim truyền hình thu hút khán giả bậc nhất hiện tại. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Quỳnh, cô gái bị cha dượng cưỡng bức đến nỗi có thai và sau đó bị bán vào động mại d.â..m Thiên Thai. Khoảng thời gian ấy cuộc đời của nhân vật Quỳnh.

như chìm vào bóng tối và nhục nhã, ê chề khi bị bắt phải tiếp khác mới được yên ổn sống cùng con trai. Trong những tháng ngày đau khổ tại Thiên Thai, Quỳnh nhận được sự chăm sóc, cưu mang của Lan cũng là một gái làng chơi nhưng sống có nghĩa tình. Nơi đây đã đem hai con người hoàn cảnh đến được với nhau, Quỳnh được Lan chăm sóc trong quá trình mang thai cũng như sinh con và sau này cô còn được Cảnh che chở vì trót phát sinh tình cảm với người con gái đẹp mê đắm lòng người này.

Ảnh Internet

Những phân đoạn đau khổ của các nhân vật chính trong phim qua những câu chuyện trong “Quỳnh búp bê” được tái hiện lại rất thật, rất đời khiến không ít lần lấy nước mắt của khán giả. Có thể nói đây là bộ phim truyền hình hoàn hảo từ kịch bản, bối cảnh đến diễn viên. Tuy nhiên, sau khi xem phim nhiều người vẫn phát hiện ra những lỗi sai có phần ngớ ngẩn của “Quỳnh búp bê” khiến cho khán giả có muốn chấm điểm 10 cũng không được.

Ảnh Internet

Đầu tiên là chi tiết vô lý khi vợ của Vũ “sắt” bị sát hại khi đang mang thai. Mọi chuyện không có gì để nói khi đây là tình tiết khiến cho Cảnh bị đẩy vào đường cùng phải rời Thiên Thai vì bị cha con ông Cấn đổ tội, đưa mạch phim chuyển biến căng thẳng hơn. Tuy nhiên việc vợ Vũ mang thai từ khi Quỳnh chưa được phát hiện có bầu, đến lúc Quỳnh đã sinh con và nuôi con lớn rồi mà vợ Vũ vẫn chưa sinh.

Ảnh Internet

Do sự chênh lệch ngày sinh nên chi tiết này là quá vô lý, dù cho Quỳnh có được thông báo là sinh non do trượt ngã khi đang cãi nhau với Cảnh cũng không thể giải thích cho việc vợ của Vũ “sắt” mãi vẫn chưa sinh con được. Đây là điểm khiến nhiều khán giả thắc mắc nhưng chắc chắn sẽ không có lời giải vì hiện tại vợ Vũ đã không còn và mọi chuyện coi như đã xong. Thứ hai, một chi tiết cũng vô lý không kém việc vợ Vũ mãi không sinh con đó là việc Cảnh ra đi trước khi con trai Quỳnh sinh ra một năm. Trong 2 tập 15 và 16 vừa được lên sóng, nhiều khán giả đã vô cùng tiếc nuối khi chứng kiến Cảnh bị đàn em của Vũ “sắt” đánh thừa sống tại ga tàu.

Ảnh Internet

Không những thế sau khi không tìm được tung tích của Cảnh, Quỳnh và Nghĩa tưởng Cảnh đã không còn sống nên đã lập mộ để tưởng nhớ anh. Tuy nhiên trong một phân đoạn quay cận cảnh tấm bia mộ của Cảnh, người xem dễ dàng thấy rằng ngày mất của Cảnh là 22/3/2017. Điều này tiếp tục khiến nhiều người thắc mắc khi trước đó con của Quỳnh được sinh ra vào đúng dịp tết năm 2018. Chứng cứ rõ ràng nhất là lúc Quỳnh vừa sinh con, bộ phim đã cho chuyển đến cảnh ông Cấn lật lịch vào ngày mùng 1 tết năm đó (tức ngày 16/2/2018).

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, con của Quỳnh sinh ra và lớn lên có thể nói nhờ một phần vào Cảnh khi anh khuyên ông Cấn không chia cắt mẹ con Quỳnh và còn chăm sóc cho con Quỳnh từ việc mua đồ chơi hay bảo vệ bé khỏi nguy hiểm. Vậy mà đạo diễn nỡ lòng nào để Cảnh không còn trước con của Quỳnh đến hơn một năm như vậy, đây là một điều quá vô lý. Từ những chi tiết sai đến ngớ ngẩn trong “Quỳnh búp bê” khiến nhiều người cho rằng ekip đang có một chút hỗn loạn về mặt thời gian khi hết để vợ Vũ mang thai mãi không sinh đến việc Cảnh biến mất trước cả khi con của Quỳnh sinh ra.

Theo thanhnien