Cũng giống như khi mới “lâm trận”, các nàng sau khi đã tới “đỉnh” họ không muốn bị bạn tình bỏ rơi, mà trái lại họ muốn được chàng làm rất nhiều điều dưới đây mà ngại không dám nói.

Mặc lại quần áo cho nàng

Bạn vẫn luôn mặc lại quần áo cho nàng sau khi yêu. Nhưng sau khi kết hôn, bạn còn chẳng quan tâm hôm nay nàng mặc đồ lót màu gì. Đây là sự vô tâm cực kỳ đáng trách của đàn ông. Hãy luôn tỏ ra trân trọng người phụ nữ của bạn như thuở ban đầu. Đừng khiến nàng cảm thấy hụt hẫng, chơi vơi trong chính tình yêu của mình.

Đi lấy nước cho nàng

Hành động vô cùng đơn giản nhưng lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt phụ nữ sau khi “yêu”. Một chút nước trao tận tay, chờ cô ấy uống hết rồi hỏi rằng có mệt không, muốn uống thêm nữa không, nàng sẽ vô cùng hạnh phúc trong vòng tay của chàng nhé.

Đưa nàng đi tắm cùng bạn

Hầu hết phụ nữ thường thích tắm rửa một chút trước và cả sau “ch.uyện ấ.y”. Nên dẫu nàng có ý định đi tắm hay không, cũng hãy thầm thì vào tai nàng rằng, bạn muốn đi tắm cùng cô ấy. Đảm bảo các nàng đều sẽ rất hài lòng và cảm thấy sự gắn kết giữa hai người. Tuy nhiên, đừng “yêu” tiếp lần nữa trong phòng tắm nhé, sẽ không an toàn cho sức khỏe của “cô bé” và “cậu bé” đâu.

Chơi đùa một chút sau khi “yêu”

Theo bác sĩ tâm lí Dana Harron (Anh), không phải chỉ màn d.ạo đ.ầu mới quan trọng mà sau khi kết thúc cuộc yêu, cặp đôi cũng nên hôn nhau và vuốt ve nhau. Cách này giúp 2 bạn gắn bó với nhau hơn. Nếu có một trò chơi nào đó thú vị hơn, ngại gì mà không thử nhỉ!

Ăn 1 món ăn nhẹ

Trung bình, cuộc yêu khiến bạn tiêu hao tới 388 calo mỗi giờ, những ai thích yêu “bằng miệng” cũng đốt cháy hết 200 calorie mỗi giờ – tương đương chạy bộ 40 phút. Vì thế, cả hai có thể bổ sung năng lượng bằng cách ăn 1 món gì đó nhẹ bụng để vừa chống đói vừa ngủ ngon nhé. Để đơn giản, hai bạn có thể uống sữa không đường hoặc ăn chuối cũng rất tốt.

Tiếp tục hiệp hai

Trong khi ai cũng biết phụ nữ có thể thăng hoa nhiều lần, nhiều nghiên cứu mới tiết lộ đàn ông cũng có thể làm điều này. Tuy nhiên, vì nam giới cần nhiều thời gian hơn để sạc lại năng lượng, cả hai có thể âu yếm nhau một lúc cho đến khi chàng sẵn sàng “chiến” tiếp.

Ôm ấp, vuốt ve

Dù bạn vẫn nằm ngay bên cạnh nhưng phụ nữ vẫn thấy bơ vơ, bạn có biết đâu là lý do? Thực tế, sau cuộc yêu phụ nữ rất thích được ôm ấp, âu yếm và vuốt ve. Những cử chỉ tưởng chừng như vô dụng ấy lại giúp nàng cảm thấy mình được quan tâm, trân trọng và yêu chiều. Nếu cứ mặc kệ nàng nằm trơ trọi trên giường sau cuộc yêu, lâu dần sẽ khiến nàng không còn mặn mà với các cuộc yêu nữa.

Thì thầm lời yêu bên tai

Sau những phút giây cuồng nhiệt, nằm gối đầu lên tay người đàn ông mình yêu và nghe họ ghé sát vào tai thì thầm: “anh yêu em” là điều khiến phụ nữ hạnh phúc vô cùng. Lời yêu ấy không chỉ giúp cho đời sống gối chăn trở nên nồng ấm hơn. Với phụ nữ, đây như lời khẳng định bạn làm “ch.uyện ấ.y” với họ vì yêu họ chứ không chỉ để thỏa mãn bản thân.

Khen ngợi nàng

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng muốn được bạn tình khen ngợi những kỹ năng của họ. Quan hệ không chỉ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, nó còn là sự tan chảy của hai con tim đang yêu. Phụ nữ đồng ý “lên giường” với bạn vì họ yêu bạn, muốn giúp bạn hạnh phúc trên giường. Vậy nên, đừng làm ngơ trước những cố gắng của nàng.

Không giống như các đấng mày râu, họ thường thèm được ngủ một giấc sâu và ngon lành sau khi vừa tận hưởng “cuộc vui” và cảm giác của sự chiến thắng. Tuy nhiên, phụ nữ lại có tâm lý và suy nghĩ khác, họ không muốn nhanh chóng kết thúc mọi chuyện ngay lập tức, mà thay vào đó muốn được cùng chàng tâm sự, trò chuyện. Vì vậy, đàn ông à, hãy cố gắng hiểu tâm tư của nàng để có được hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn nhé.

Theo Thethaovanhoa.vn