Giao tiếp, nói chuyện không chỉ khiến bạn và người ấy hiểu nhau hơn, mà còn giúp “hâm nóng” tình yêu của bạn. Nhưng làm sao để cuộc trò chuyện thú vị mà không gây nhàm chán? Hãy học thuộc bí kíp ngay sau đây.

Không nói chuyện quá “ sến”

Đừng làm thơ sến súa cho các chàng.

Bạn đang có những ý tưởng sến súa như nói chuyện với người ta bằng những câu thơ tình thì hãy bỏ ngay ý tưởng đó, vì đa số con trai họ đều không thích sự sến súa quá đà. Nếu có khả năng làm thơ thì bạn hãy làm thơ về những thứ xung quanh nhưng nhớ đừng làm kiểu quá sến súa sẽ không hay đâu.

Đọc sách qua điện thọai

Đọc sách cho chàng nghe mỗi tối cũng thú vụ lắm chứ.

Hãy là người cuối cùng trong ngày gọi điện cho chàng và chọn một cuốn sách của tác giả mà chàng thích và mỗi ngày trước khi đi ngủ, đọc tặng chàng một vài trang. Cách này dễ thực hiện phải không vì bạn chỉ phải làm duy nhất một việc là đọc mà thôi, không cần đau đầu suy nghĩ.

Thay đổi từ ngữ thú vị

Câu chuyện sẽ trở nên hấp dẫn chỉ vì từ ngữ đã được thay đổi bằng những từ độc đáo từ bạn gái thông minh.

Bạn có để ý thấy rất nhiều câu chuyện nhàm chán trở nên hấp dẫn chỉ vì từ ngữ đã được thay đổi bằng những từ độc đáo, thú vị, ngộ nghĩnh hơn? Hay đơn giản, nhiều người tạo nên sự hài hước cho câu chuyện từ việc sử dụng các từ ngữ có tính tạo hình, gợi cảm xúc, từ láy… để câu chuyện trở nên sinh động hơn.

Tìm hiểu sở thích của chàng

Khi bạn hiểu sở thích của “nửa kia” anh ấy sẽ vui vẻ, phấn khởi dành thời gian chia sẻ với bạn.

Bạn trai của bạn có những sở thích hay niềm đam mê riêng nào mà anh ấy thường xuyên theo đuổi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi? Khi bạn tìm hiểu, đặt ra câu hỏi về các vấn đề đó, chàng sẽ cảm thấy bạn thực sự quan tâm hơn. Từ đó, anh ấy sẽ vui vẻ, phấn khởi dành thời gian chia sẻ với bạn về những niềm đam mê của mình.

Hỏi thăm một ngày làm việc của chàng

Thể hiện sự quan tâm của bạn bằng những câu hỏi thăm về một ngày mà anh ấy vừa trải qua.

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, mọi thứ đều mới và hấp dẫn, bởi cả hai bạn đang cố gắng biết nhiều hơn về cuộc sống của nhau. Cách tốt nhất để tìm hiểu về con người chàng đó là nói chuyện về công việc, cuộc sống của chàng mỗi ngày.

Nhờ chàng đưa ra lời khuyên

Hầu hết đàn ông đều thích trở thành người khuyên bảo, tư vấn cho người thân của họ. Bởi lẽ, họ luôn tự đắc mình có thể đưa ra câu trả lời trước tất cả mọi thứ. Chẳng hạn như công việc, ứng xử với cô bạn ở cùng phòng, chỗ ở… Anh ấy sẽ đánh giá cao bạn hơn bởi qua sự tư vấn đó, chàng cảm thấy mình là người bạn tin tưởng, quý mến.

Ngỏ ý muốn chàng cho mình lời khuyên về công việc… chàng cảm thấy mình là người bạn tin tưởng.

Lúng túng trong các cuộc trò chuyện với bạn trai là vấn đề không ít cô gái gặp phải. Đó là do bạn chưa biết cách trò chuyện thôi, để có thể đối thoại với người ấy một cách thoải mái, lại giúp hai người hiểu rõ về nhau. Quan trọng hơn hết là nên thay đổi câu chuyện thường xuyên để chàng thấy hứng thú khi nhìn thấy cuộc gọi của bạn.

Theo bestie