Lấy được người vợ có nét tướng dưới đây, đàn ông không những có sự nghiệp thăng tiến mà cuộc sống gia đình còn êm ấp, hạnh phúc.

Nhân tướng học có câu: “Tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng” với hàm ý phụ nữ thường để lộ nét hiền dữ, sang giàu qua tướng mặt, tướng ăn nói… còn đàn ông lại ẩn sâu bên trong chứ hiếm khi để bộ bên ngoài.

Tuy nhiên, việc đánh giá nét tướng tốt – x.ấ.u ít ai làm được mà còn cần chuyên môn bởi nó thật sự không có quy luật. Có những bộ phận đẹp chưa chắc đã tốt, ngược lại có những bộ phận x.ấ.u chưa chắc tệ.

Ví dụ như tướng bụng của phụ nữ, nhân tướng học cho hay phụ nữ b.ụng có mỡ lại càng vượng phu ích tử, có của ăn của để, mang tướng giàu sang phú quý. Trong khi đó, phụ nữ thời nay thường ưa chuộng cái đẹp, nên cố nhịn ăn nhịn mặc để bụng thật nhỏ, nào ngờ đấy chính là việc làm phá tướng.

Theo giải thích từ nhân tướng học, phụ nữ có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc khí, sẽ đem lại may mắn cho những người họ hay tiếp xúc. Có câu nói “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ” – bụng mỡ chính là điềm báo dự đoán người đó sống lâu, sống thọ.

Ảnh minh họa

Đàn bà b.ụng m.ỡ thường là người giỏi tề gia nội trợ, chăm con, chăm chồng cực khéo, nhưng ngược lại họ lại tự chuốc về mình không ít thiệt thòi. Tuy nhiên hậu vận của người này rất tốt, sớm muộn cũng giàu sang vì biết quản lý chi tiêu, con cháu sau này đông đúc, họ chỉ việc dưỡng già mà không cần lo lắng đến tiền bạc.

Chị em có b.ụng m.ỡ đừng vội tự ti mà hãy biết trân trọng, đừng cố giảm cân mà phá tướng quý đó!

 Ngoài ra, còn có một vài nét tướng ‘x.ấ.u’ nhưng đem lại may mắn cho chị em

– Hông to:

Nhân tướng học chỉ ra rằng phụ nữ có hông to thường có tài vật tốt, có câu rằng: mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp. Do vậy đàn ông càng giàu có, càng lấy đây là tiêu chuẩn vàng để chọn vợ.

– Mũi thấp:

Tưởng là tướng x.ấ.u nhưng thực ra phụ nữ có sống mũi thấp sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng, tuy nhiên sống mũi cũng không nên quá thấp hoặc quá tẹt. Đầu mũi phải nhẵn nhụi và có th.ịt thì mới là chiếc mũi phát tài, chẳng cần dựa dẫm ai cũng tự làm nên cơ nghiệp riêng.

– Tướng hình chuông úp:

Ảnh minh họa

Nhiều người sẽ không thích dáng người như vậy nhưng thực ra đây chính là tướng cực kỳ vượng phu. Dáng chuông úp nghĩa là toàn bộ khung người, đầu, vai, mông tất cả hợp lại với nhau giống y như là một cái chuông úp xuống.

Theo WTT