Nguyễn Sin lên tiếng về vụ cô giáo ngủ với nam sinh 16 tuổi: CĐM đã bị dắt mũi nghiêm trọng

0
60

Nguyễn sin người được rất đông đảo cư dân mạng chú ý bởi các vụ bê bối, cướp bóc anh đều đứng ra để giải quyết. Mới đây vụ cô giáo ngủ với học sinh lớp 10 đang làm cư dân nạng hoang mang không biết sự thật vụ việc ra làm sao thì cuối cùng Sin đã lên tiếng nói về vụ việc.

Nguyên văn bài chia sẻ của Nguyễn Sin trên trang cá nhân của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vụ cô giáo và học sinh vào nhà nghỉ, cả báo chính thống lẫn mạng xã hội bị hố, danh dự của cô giáo và cậu học sinh 16 tuổi bị xúc phạm nghiêm trọng.

Không chỉ báo chí và mạng xã hội bị dắt mũi, mà chính ngay cả lực lượng Công An tại đây cũng phạm phải một sai lầm hết sức nghiêm trọng trong quá trình xác minh và điều tra thông tin. Khi chưa có căn cứ và cơ sở để phát ngôn, nhưng chính Công An tỉnh Bình Thuận là đơn vị đứng ra xác nhận thông tin với Báo chí, dẫn đến hậu quả hết sức tai hại

Cô giáo hiện nay đang kêu oan và cầu cứu đến lực lượng chức năng, riêng em học sinh đã nhập viện vì tinh thần bị khủng hoảng.

Thông tin chính thức như sau :

Cô H. thuật lại rằng, trước Tết nguyên đán, vào ngày 6/1, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, thì người em gái (tên Hồng) nhờ cô H. đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng họ ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.Do không biết rõ chỗ nào, nên cô H. mới hỏi nhóm học sinh thân thiết. Em Hoàng biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”.

Lúc học trò qua chở cô đi, thì chồng cô H. có định vị theo dõi.

Cô H. nói rằng khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn Hoàng đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ.

“Áo nhỏ và BCS do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có tình cảm gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”.

Về nội dung thừa nhận có thân thiết trên tình cảm với học trò, cô H. giải thích do anh Lê Thanh đã gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Gia đình phụ huynh tưởng là thật, tưởng là con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ. Cho nên họ cùng lên trường gặp Hiệu trưởng, sau đó gọi cô H. lên. Phụ huynh viết sẵn bản cam kết đó luôn, rồi bắt cô viết y chang.

Cô H. cho rằng trong một tình thế hiểu lầm, khi bị sức ép từ nhà trường, cô viết lại nội dung mà phụ huynh viết sẵn để sự việc êm thấm. Chính từ bản cam kết bị ép viết này, chồng cô dựa vào đó để làm đơn tố cáo, cung cấp thông tin không đúng sự thật cho một số tờ báo ở TP.HCM.

Cô H. cũng cho biết thêm, những ngày qua, nhiều kẻ xấu đã vào Facebook của cô tải hình ảnh về, sau đó lập nên các Facebook giả bịa chuyện xúc phạm danh dự cá nhân cô và nhà trường. Thậm chí có người còn lấy hình ảnh của em Trần Công Mẫn (không phải em Hoàng trong đơn tố cáo) để ghép vào câu chuyện hoàn toàn bịa đặt. Nhiều người chưa hiểu chuyện cũng vội ùa theo bình phẩm tục tĩu, ác cảm, ảnh hưởng xấu đến tâm lý em Mẫn và gia đình.

“Em muốn mọi người, khi tiếp nhận một thông tin nào đó, cũng cần có suy nghĩ thấu đáo, đừng phán xét vội vàng như vậy, sẽ gây áp lực, ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác”

Thú thật mấy ngày qua bản thân tôi cũng bị dắt mũi, vì cứ thấy những tờ báo lớn cứ đưa tin ầm ĩ và luôn luôn khẳng định.

Giờ thì ai trả lại danh dự của họ đây ?

Công an ? Mạng xã hội ? Hay những nhà báo thiện lành, thưa quý anh chị ?

Chắc chắn rằng việc chịu đựng một gã chồng như vậy đã là đau khổ, nhưng sau đó lại phải chịu đựng những câu chuyện vu khống, bịa đặt và phải đặt bút vào ký cam kết để được im chuyện và được giành quyền nuôi con, lẽ ra bạn phải là người đáng khen chứ không phải đáng bị chửi rủa như mấy ngày qua.

Vâng ! Giờ người cần phải xử đó chính là thằng chồng của cô giáo này chứ không phải là ai khác.

Bạn rất khốn nạn, thưa bạn “chồng”.

Theo STT