Người yêu cũ ‘chơi lớn’, mặc váy cô dâu tới đám cưới ‘làm loạn’ đòi c.ướp chú rể

0
43

Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng/vợ, mỗi người đều sẽ có những cảm xúc riêng. Nhưng “chơi lớn” mặc hẳn váy cô dâu rồi xông vào đám cưới “làm loạn” thì quả thực không phải ai cũng dám làm như cô gái này.

Cụ thể, mới đây, CĐM được một phen ngỡ ngàng với đoạn clip ghi lại cảnh tượng chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên lễ đường thì bất ngờ bạn gái cũ của anh ta xuất hiện.

Cô người yêu cũ cũng mặc váy cưới màu trắng, thậm chí còn trang điểm, đeo khăn voan hệt như cô dâu và ngang nhiên lên sân khấu lôi kéo chú rể về phía mình. Vô cùng kinh ngạc khi thấy sự xuất hiện của người yêu cũ trong đám cưới mình, chú rể cố gắng nắm chặt tay cô dâu, vì thấy cô đang rất tức giận.

Cô người yêu cũ liên tục níu kéo chú rể về phía mình.

Thế nhưng, không để yên, khi bị chú rể hất ra, cô người yêu cũ liền hét lên: ‘Đó là lỗi của em, xin anh đấy’ rồi qu.ỳ xuống ngay tại sân khấu đòi người yêu tha thứ và quay lại với mình.

Chứng kiến đám cưới bị phá hỏng bởi người yêu cũ của chồng, cô dâu vô cùng tức giận và hất tay chú rể rồi rời khỏi sân khấu. Thấy vậy, chú rể vội vàng đuổi theo cô dâu, bỏ mặc tình cũ ngồi ôm mặt khóc một mình trên sân khấu.

Cô dâu tức giận bỏ đi.
Chú rể cũng nhanh chóng chạy theo vợ.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cđm. Ai nấy đều ngỡ ngàng với hành động của cô người yêu cũ.

Không ít CDM đã lên tiếng tỏ vẻ bức xúc vì hành động của cô gái: “Đừng phá hủy đám cưới của người khác để thỏa mãn bản thân”, “Haiz, không hiểu sao hành động như vậy luôn”,…

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, chú rể đã chia tay người yêu cũ khá lâu do hai người có tính cách không hợp nhau. Trong ngày cưới của mình, anh đã khá bất ngờ trước sự xuất hiện của cô gái này bởi anh không hề mời cô. Hiện tại, câu chuyện về đám cưới có “1 – 0 – 2” này vẫn đang gây xôn xao CĐM.

Theo pose