Người vợ mới bị bắt cùng Pʜύ Lȇ là ai mà có thể khiến một đại ka ġıαɴġ ʜṑ thành người đàn ông của gia đình?

0
54

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho biết, đơn vị đã có chỉ đạo các phòng chức năng kiểm tra thông tin việc bà Lã Thúy Kiều cùng chồng rao bán sản phẩm chưa được cấp giấy phép.

Tuy mới bén duyên nghiệp diễn phim nhưng Pʜύ Lȇ – Thúy Kiều rất yêu thích nghệ thuật diễn xuất và có hứng thú mỗi lần được mời thể hiện một nhân vật. Mỗi lần hóa thân vào nhân vật Thúy Kiều – Pʜύ Lȇ như được khám phá bản thân và những nội lực chưa bao giờ nghĩ tới. Thời gian tới đây Pʜύ Lȇ sẽ đầu tư sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Duyên diễn xuất đến với anh, chị như thế nào?

Thúy Kiều: Thực ra nhờ Kiều mà anh Phú mới nên duyên với nghệ thuật thứ bảy. Bình thường anh Phú là người khá khó gần vì anh ấy có phần lạnh lùng và ít nói, nhìn anh ấy ai cũng ngại bắt chuyện. Có lần hai vợ chồng đi chơi, có anh đạo diễn ra bắt chuyện với Kiều trước và anh ấy ngỏ ý muốn mời anh Phú tham gia bộ phim của anh ấy và anh ấy nói rằng: “ Nhìn Phú phù hợp với vai diễn của anh nhưng anh không dám bắt chuyện nên em có thể mở lời giúp anh được không?” Và Kiều đã động viên anh ấy vượt qua sự tự ti để dám thử sức ở lĩnh vực hoàn toàn với hai vợ chồng là kinh doanh.

Pʜύ Lȇ: Tôi yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, tôi có thể đàn, hát bất cứ lúc nào nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một diễn viên. Nhưng thật sự như Kiều nói, cô ấy đã động viên tôi rất nhiều và vì tôi luôn nghe lời vợ nên tôi tin cô ấy hơn tin tôi và cuối cùng cô ấy đã đúng. Tôi đã khám phá ra mình có thể làm những điều chưa bao giờ mình nghĩ tới.

Không chỉ trong cuộc sống, anh chị luôn bên nhau mỗi khi đi diễn. Dường như anh chị là một đôi tri kỷ?

Thúy Kiều: Ở nhà anh Phú là người chăm sóc cho tôi, tôi bị ᴛім bẩm sinh nên mọi sinh hoạt trong gia đình anh ấy cáng đáng hết, anh ấy chăm sóc tôi với một chế độ rất đặc biệt. Mỗi bữa cơm tôi ăn rất ít nhưng anh Phú luôn là người chuẩn bị cho tôi bữa ăn đúng giờ để không ảnh hưởng đến bệnh của tôi, nhờ đó tôi rất lạc quan và sống khỏe mạnh như người bình thường. Ngược lại, tôi có thể cùng anh Phú đi quay phim, chờ anh ấy từ 8h sáng đến 4h sáng hôm sau mà không biết mệt. Những lúc đó tôi trò chuyện cùng mọi người trong đoàn phim, và tôi biết anh Phú rất vui khi tôi luôn muốn bên cạnh anh ấy.

Pʜύ Lȇ: Không một việc gì tôi không hỏi ý kiến của Kiều, nên mỗi khi tôi làm sai cô ấy cũng không trách được tôi (cười!). Thực ra đó là cách tôi thể hiện là mình tôn trọng cô ấy, tránh để cô ấy có những xúc động vì bệnh ᴛім rất kỵ với xúc động. Để tránh hiểu lầm trong cuộc sống, tránh những thị phi, giữ gìn hạnh phúc nên bất cứ việc gì tôi đều hỏi cô ấy và chúng tôi luôn luôn hiểu nhau. Đôi khi tôi thấy cô ấy hiểu tôi hơn cả bản thân cô ấy và chúng tôi hiểu nhau đến độ chỉ cần nhìn mà không cần nói gì và một trong những điều làm nên thành công của hai vợ chồng chính là yếu tố như các cụ ngày xưa hay nói: “ Thuận vợ thuận chồng ᴛάᴛ biển Đông cũng cạn…”

Về các vai diễn, chị Thúy Kiều có góp ý cho anh Phú nhiều không?

Thúy Kiều: Tôi luôn nghĩ rằng người diễn diễn viên giỏi không phải là người học nhiều mà là người biết quan Sάᴛ cuộc sống và vận dụng những điều đó vào trong vai diễn của mình. Tôi thích cách diễn thật như không diễn và tôi luôn góp ý với anh Phú về trang phục, tính cách cũng như đầu tư về tâm lý nhân vật. Như vai diễn anh ấy vừa tham gia trong phim Đ. ứ c Ƭʜӓɴʜ bố đời, tuy ngoại hình anh Phú vạm vỡ rất “men lỳ” nhưng lại hóa thân vào vai một đại ka… “bóng” khiến đạo diễn rất khen ngợi. Và đó chính là những gì anh ấy làm được khi vận dụng những gì xảy ra xung quanh cuộc sống vào vai diễn một cách hiệu quả. Người diễn viên cuối cùng chỉ cần làm tròn vai và được khán giả ấn tượng, yêu thích vai diễn đó của mình thì cảm thấy thành công và hạnh phúc.

Pʜύ Lȇ: Tôi nghĩ một người diễn viên chuyên nghiệp thì phải diễn được các thể loại vai. Tuy không được đào tạo bài bản nhưng tôi luôn ý thức được phần hạn chế của mình để phát huy điểm mạnh đó là cách diễn chân thật, mộc mạc, tự nhiên chứ không đi sâu vào kỹ thuật. Và tôi vui vì đạo diễn đã tin tưởng, chấp nhận cách làm của mình.

Đến với nghệ thuật và là người của showbiz – đó có phải là cách anh chị tiếp cận khán giả và để làm tốt công việc kinh doanh của mình thông qua nghệ thuật?

Pʜύ Lȇ: Gia đình Thúy Kiều – Pʜύ Lȇ đã có truyền thống kinh doanh lâu rồi nhưng vì yêu nghệ thuật và nên duyên với diễn xuất là do duyên nhưng đó cũng là may mắn và tôi cũng thừa nhận rằng: Nghệ thuật dưa tôi đến gần hơn với khán giả và cũng khiến công việc kinh doanh của tôi tốt hơn nhưng trên hết chúng tôi luôn quan niệm trong kinh doanh hay bất cứ nghề gì trước tiên đó là cái tâm, mình phải mang lại điều tốt cho mọi người: Cho đi để được nhận lại nhưng cái cho và nhận ở đây không đơn thuần là lợi nhuận trong mà mình cho đi những điều tốt để nhận được cái đức.

Thúy Kiều: Kiều bị bệnh ᴛім năm 2005 và thoát CʜếƬ nhờ mầm. Từ khi dùng mầm đậu nành gấc Kiều thấy bệnh mình ổn định và khá hơn rất nhiều chính vì vậy mình muốn chia sẻ điều tốt đến cho mọi người. Tất nhiên kinh doanh là một chiến lược và phải có lợi nhuận nhưng đối với gia đình Thúy Kiều – Pʜύ Lȇ lợi nhuận không phải là tất cả và mục đích cuối của việc kinh doanh mầm. Tôi muốn lan tỏa điều tốt đến với tất cả mọi người.

Đó có phải là lý do anh chị hay có những chuyến từ thiện cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn?

Pʜύ Lȇ: Cách từ thiện của tôi không giống mọi người, mỗi khi có thông tin về một cá nhân nào đó khó khăn là gia đình tôi lập tức lên đường, đến tận nhà những người mình muốn giúp đỡ và trao cho họ những món quà ý nghĩa.

Thúy Kiều: Của ít lòng nhiều nhưng mỗi lần làm việc thiện gia đình tôi sẽ chia sẻ để mọi người cùng biết và cùng chung tay giúp đỡ cho họ có cuộc sống tốt hơn.

Bộ phim anh chị sẽ tham gia trong thời gian tới?

Thúy Kiều: Hiện nay cả hai vợ chồng tôi đều được mời tham gia hai bộ phim Tết Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ của đạo diễn Ngọc Bảo.

Pʜύ Lȇ: Ngoài tham gia một số phim sắp tới, tôi còn ấp ủ đầu tư một bộ phim về chính cuộc đời của mình và tôi nghĩ nó sẽ rất hay vì cuộc đời tôi nếu được kể lại thì hấp dẫn lắm!

Theo Tintuc24h