Người vợ bị chồng đánh khi đang bế con nhỏ: Kết hôn từ 19 tuổi, cuộc hôn nhân ngỡ như chỉ màu hồng

Năm 19 tuổi, khi quyết định về chung nhà với người chồng vũ phu, chị L đã không thể ngờ rằng người chồng đầu ấp tay kề sẽ đối xử với mình như vậy.

Thời gian gần đây, câu chuyện chồng võ sư đánh vợ mới sinh con 2 tháng đang khiến dư luận cả nước phẫn nộ. Nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn chỉ vì người vợ chuyển chiếc ti vi sang một phòng khác mà không hỏi ý kiến người chồng.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man là ai?

Người vợ bị đánh đập dã man trong câu chuyện trên tên là Vũ T.T.L, sinh năm 1992, hiện đang làm biên tập viên cho kênh Tiếng anh 24/7 thuộc Ban đối ngoại của Đài tiếng nói Việt Nam.

Cho dù mới sinh con được hai tháng, nhưng chị đã bị chồng thường xuyên đánh đập, gây trầm cảm và mất sữa. Mặc dù đang ở trên phường để điều tra vụ việc, nhưng người chồng vũ phu vẫn liên tục gọi điện cho dì ruột của chị L. để đe dọa cả gia đình vợ. Không những vậy, anh ta cũng liên tục khủng bố điện thoại đối với chị.

Sau sự việc trên, cuộc sống trong gia đình chị bị đảo lộn hoàn toàn. Hiện tại con trai lớn của chị phải nghỉ học, các anh chị phải nghỉ làm. Sau vụ việc này, chị chỉ có mong muốn duy nhất là ly hôn và có quyền nuôi dưỡng cả hai con nhỏ. Nói về cuộc hôn nhân của mình, chị L tâm sự trong cay đắng: “Tôi nhẫn nhịn để con tôi sung sướng. Nhưng tôi nhịn mà con tôi vẫn khổ thì tôi không thể im lặng được nữa.”

Chị L – vợ của võ sĩ Nguyễn Xuân Vinh

9 năm làm vợ – 9 năm chịu đựng sự hung hãn của chồng

Tâm sự về cuộc hôn nhân của mình, chị L chia sẻ rằng chị và chồng quen nhau từ lúc còn đi học, sau đó kết hôn khá sớm. Hai vợ chồng chị về chung một nhà năm chị mới có 19 tuổi. Cưới anh Vinh năm ấy, tuổi trẻ mơ mộng về một tình yêu và cuộc hôn nhân màu hồng. Bản thân chị L. và cả gia đình chị đều không ngờ rằng, đến một ngày người chồng lộ rõ bản tính vũ phu, xem cơ thể vợ như bao cát để rồi tung cước đấm, đá…

Vào năm 19 tuổi, chị không thể ngờ được sẽ có một ngày mình bị chồng đối xử như vậy

Nhưng chỉ ngay sau khi cưới được 1 năm, con trai lớn cũng chưa đầy 1 tuổi, chồng chị bắt đầu lộ rõ thói vũ phu, bạo lực và chửi bới chị. Chị L. kể: “Khi sinh người con đầu được một năm, chồng tôi đánh đập, chửi bới tôi và gia đình tôi rất thậm tệ. Tôi đã làm đơn ly hôn và gửi ra tòa nhưng chồng năn nỉ, cầu xin nên tôi mềm lòng bỏ qua”. Cho đến khi con trai đầu của chị mới được 3 tuổi, hai vợ chồng đã ra tòa ly hôn vì không thể giải quyết được những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nhưng cũng vì con còn nhỏ, không muốn con lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng bố nên chị L. quyết định quay trở lại sống chung với chồng. Sống thêm với nhau được 5 năm thì chị sinh em bé hiện tại. Và để danh chính ngôn thuận, hai người đi đăng kí kết hôn trở lại. Nhưng không những không biết lỗi, mà trong quá trình trở về sống với nhau, bản chất côn đồ, hung hãn của anh ta lại tiếp tục thể hiện.

Hình ảnh gây phẫn nộ được cắt ra từ video

hị chia sẻ: “Nhiều lần anh ấy chửi bới, đánh, bỏ mặc tôi chửa đẻ cả tháng không quan tâm nhưng không tệ như thế này nên tôi nhịn nhục bỏ qua, không muốn xấu mặt. Tuy nhiên, nhịn mãi rồi và đánh trước mặt trẻ con hơn nữa, tôi tay đang ôm con còn đỏ hỏn, không có tấc sắt, không kháng cự thì không thể chấp nhận được.”

Cho đến giờ phút này, điều duy nhất chị mong muốn chỉ là được nuôi cả hai người con sau khi li dị chồng: “Tôi và anh ấy đã ly hôn một lần. Lần này tôi sẽ làm đến cùng và cố gắng giành quyền nuôi cả hai cháu, để con có môi trường sống tốt nhất”.

Vậy võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ là ai?

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh

Người đàn ông trong clip đang bị cộng đồng mạng lên án dữ dội những ngày gần đây có tên là Nguyễn Xuân Vinh, sinh năm 1987, quê ở Mê Linh, Hà Nội, hiện đang là võ sư dạy môn Wushu.

Trong đoạn video cho thấy, “võ sư” liên tục đấm đá vợ, mặc cho đứa con nhỏ vẫn đang trong vòng tay vợ. Người vợ thực sự rất sợ hãi và không thể làm gì khác ngoài việc cố gắng ôm lấy và bảo vệ con khỏi những cú đấm, đá đúng “chuẩn võ sư” của chồng. Nhiều người dạy võ đã lên tiếng rằng “anh đã làm xấu mặt dân dạy võ”.

Võ sinh ra để phục vụ những mục đích tốt, phòng thân, chứ không phải để anh ta đem về để đánh đấm một người phụ nữ chân yếu tay mềm, chung chăn chung gối, lại còn đang bế đứa con nhỏ trên tay như vậy. Đường đường làm võ sư đi dạy võ, dạy võ để truyền cho nhiều người sức khỏe và khả năng tự vệ cho bản thân mà vì chút mâu thuẫn từ chiếc tivi, rồi về nhà anh ta trút hết sức lực lên người vợ gầy gò ấy. Thử hỏi, làm đàn ông có xứng đáng hay không? Chỉ có loại đàn ông bất lực, mới hèn đến thế!

Phụ nữ ạ, một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh khác mở ra. Phụ nữ hơn nhau cũng ở tấm chồng. Hãy cứ mạnh mẽ buông tay, từ bỏ những thứ không xứng đáng, bạn sẽ tìm được những điều tốt đẹp hơn rất nhiều. Cô vợ trong tình huống này đã đặt niềm tin sai người, để rồi phải nhận một cái giá quá đắt.

Theo ohman