Người đẹp được chồng tặng nhà 22 tỷ khoe bụng bầu lần 3 trong resort nghìn đô một đêm

Đã nhiều năm nay, người hâm mộ không còn nghe thấy sự xuất hiện của Di Băng trong vai trò ca sĩ.

Sau đám cưới bạc tỷ với ông xã đại gia năm 2010, Di Băng rút lui khỏi showbiz và dành thời gian cho thiên chức làm mẹ. Người đẹp 9X chỉ thỉnh thoảng lên báo trong những thông tin đầy xa hoa như khoe nhà 22 tỷ chồng tặng hay khoe siêu xe 7 tỷ tặng chồng.

Tháng 10/2013, Di Băng hạ sinh con gái đầu lòng tên thân mật là Hana. Năm 2016, Di Băng sinh tiếp con gái nhỏ thứ 2 tên là Kiki. Cuối năm 2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tuyên bố đang mang bầu lần 3 được 6 tháng.

Di Băng mới đây khoe loạt ảnh bụng bầu diện bikini trong một resort đắt đỏ bậc nhất Đà Nẵng với mức giá cho hạng phòng cao nhất lên tới cả “nghìn đô”.

Bụng bầu nhưng Di Băng vẫn rất năng động, thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống.
Bà bầu 9X vừa check-in tại một resort đắt đỏ bậc nhất Đà Nẵng.
Dù đã ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Di Băng vẫn rất gọn gàng, thon thả.
Người đẹp 9X cho biết bác sĩ của cô cực khó tính trong vấn đề kiểm soát cân nặng trong quá trình mang thai. Cô kiêng gần như tuyệt đối các chất ngọt béo và tinh bột, chỉ tập trung ăn nhiều rau, củ, quả, hải sản, cá và uống thật nhiều nước.
Lần mang thai thứ 3 này hoàn toàn nằm trong dự tính của hai vợ chồng Di Băng và đồng thời cũng là mong ước của người đẹp vì muốn “vui cửa vui nhà”.
Di Băng cho biết cô may mắn sinh xong cơ thể không có gì thay đổi nên tâm lý khá thoải mái. Ở 2 lần sinh trước, người đẹp chỉ mất tầm 1 đến 2 tháng để lấy lại vóc dáng mong muốn.
Mang bầu lần 3, Di Băng tràn đầy kinh nghiệm cũng như sự tự tin. Cô không còn lo lắng trước những thay đổi của cơ thể, không hoang mang khi không biết phải làm gì để tốt nhất cho con. Và đặc biệt là thấy mọi thứ trôi qua khá nhanh và nhẹ nhàng, không lâu như lần đầu.
Hiện tại cô mới tăng được 3-5kg so với hồi chưa bầu nhưng trộm vía cả mẹ và con đều vô cùng khỏe manh, em bé phát triển đúng chuẩn.

Theo eva