Người đàn ông chạy thục mạng đuổi theo bạn gái sau khi cãi nhau, đột ngột tử vong vì… đuối sức

0
34

Trong tình yêu, giận hờn cãi vã là điều khó tránh khỏi, muốn níu giữ thì phải đuổi theo mà xin lỗi thôi.

Chỉ vì yêu mà người đàn ông đã mất mạng

Theo Shihua Daily, người đàn ông 35 tuổi tên Yung Fei Kong, sống tại Sibu, bang Sarawak (Malaysia) cãi nhau với bạn gái 27 tuổi (giấu tên) không rõ vì lý do gì. Giận người yêu nên cô gái bỏ chạy và Yung đã đuổi theo nàng từ trung tâm mua sắm đến một trung tâm thương mại.

Được biết, Yung đuổi theo bạn gái bằng đôi chân trần, thậm chí có lúc anh còn ngã khụy xuống đất nhưng vẫn gượng dậy đuổi theo cho đến khi cả 2 đều kiệt sức, đứng thở hổn hển.

Khi nhìn thấy anh Yung Fei Kong ngã gục trước cổng trung tâm thương mại, người bạn gái chỉ cho rằng anh mệt quá và muốn được nghỉ ngơi. Cô gái bỏ mặc người yêu và quay trở lại trung tâm mua sắm tìm đôi giày mà cô đã bỏ lại.

Chỉ vì đuổi theo bạn gái sau khi cãi vã, người đàn ông đã phải bỏ mạng

Khi cô quay lại vị trí bạn trai nằm, cô thấy Yung vẫn nằm bất động ở bậc cầu thang, vẫn nguyên tư thế như lúc anh ngã xuống. Một người chứng kiến vụ việc nhanh chóng gọi cảnh sát và xe cấp cứu nhưng đã quá muộn để cứu vãn được, Yung đã tắt thở.

Cô gái chỉ biết gục xuống khóc sau khi chứng kiến bạn trai chết tức tưởi như vậy

Nhân viên cấp cứu cũng được gọi đến hiện trường nhưng họ chỉ có thể xác nhận thực tế rằng người đàn ông thực sự đã chết. Khi bị chính quyền thẩm vấn, người phụ nữ nói rằng họ cãi nhau lúc 8 giờ sáng và khi cô quay lại tìm đôi giày vào khoảng 9 giờ. Khi chứng kiến cảnh bạn trai đã chết, người phụ nữ đã gục ngã và bật khóc.

Nhân viên y tế và cảnh sát đã đến hiện trường không lâu sau đó. Thi thể sau đó được gửi đến nhà xác của bệnh viện Sibu trong một chiếc xe cảnh sát. Nhiều cư dân mạng đã nói rằng người đàn ông này thực sự đã “chết vì tình”.

Theo Ohman