Để nhắc lại hành vi của ông Linh cũng như tiếp tục đòi lại sự công bằng, nghiêm minh trong khi xử lý vụ việc, cư dân mạ.ng đã truyền tay nhau hình ảnh “Miếu Ông Nựng”

Suốt những ngày qua, vụ s à m s ỡ bé gái trong thang máy không lúc nào hết nóng. Để thể hiện bất bình của mình, cư dân m.ạng đã lập “Miếu Ông Nựng” ngay trước của nhà của kẻ biến thái.

Vu việc s à m s ỡ bé gái trong thang máy ở quận 4 Tp. HCM không chỉ tạo lên làn sóng phẫn nộ của người dân trong nước mà còn được tố cáo ra bên ngoài bởi một vài bài báo nước ngoài.

Trong nhiều năm trở lại đây, các vụ xâm phạm thân thể trẻ em đã xảy ra nhưng lại không được xử lý thích đáng và vụ án này có thể được xem là “giọt nước tràn ly”.

Dư luận phản ứng rất gay gắt và yêu cầu có lời giải thích hay biện pháp xử lý thích đáng, không thể để chìm xuồng như các vụ xâm hại khác.

“Miếu Ông Nựng” đã được cư dân mạng lập lên ngay trước cửa nhà ông Linh

Gần đây nhất là việc cư dân mạ.ng kéo nhau đến check in trước căn nhà của ông Nguyễn Hữu Linh và một nhóm thanh niên đã đến trước cửa nhà ông Linh để chụp ảnh theo tư thế như ông đã làm với bé gái.

Cư dân mạng chụp ảnh để phản đối hành vi s à m s ỡ bé gái

Và như để nhắc lại hành vi của ông Linh cũng như tiếp tục đòi lại sự công bằng, nghiêm minh trong khi xử lý vụ việc, cư dân mạ.ng đã truyền tay nhau hình ảnh “Miếu Ông Nựng” được đặt tại cửa nhà ông Linh – tên biến thái trong thang máy.

Cư dân mạ.ng vẫn xôn xao lên tiếng về vụ việc

Theo Hong