Tập 8 của chương trình “Người ấy là ai?” kết thúc vào tối qua với đoạn kết đẹp dành cho cặp đôi Thùy Linh – Huy Phong. Đặc biệt, cặp đôi này đã đăng ảnh ở bên nhau khiến fan “phát cuồng”.

Cặp đôi Thùy Linh – Huy Phong là cặp đôi được dân mạng đánh giá là khá đẹp dành cho nhau. Nếu như Thùy Linh là một cô gái mong manh, yếu đuối, từng trải qua căn bệnh tr.ầm cả.m và s.ợ tất cả mọi thứ, vì Huy Phong lại gây ấn tượng về một chàng trai ấm áp, mạnh mẽ, rắn rỏi, nhiều năng lượng.

Huy Phong – Thùy Linh.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Huy Phong đã gây thích thú cho dân mạng khi đăng tải bức hình ở bên Thùy Linh kèm dòng trạng thái: “2 đứa mới đi xem chương trình cùng nhau và cười như đi.ên. Cảm giác như 2 đứa trẻ con gặp nhau vậy”.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Thùy Linh – Huy Phong. Họ còn diện “đồ đôi” nữa chứ!

Được biết trong thực tế, đây không phải một buổi hẹn hò riêng của cặp đôi Huy Phong – Thùy Linh mà còn có sự góp mặt của… 3 chàng trai khác, chính là những chàng trai cùng tham gia tập 8 Người ấy là ai? bao gồm Lâm Nguyễn, Minh Thảo và Thiên Phú. Riêng chàng vận động viên thể dục dụng cụ Phước Hưng có lẽ do đang ở Hà Nội nên không thể tham gia cùng.

Không chỉ có Huy Phong – Thùy Linh, 3 chàng trai khác là Lâm Nguyễn – Minh Thảo và Thiên Phú cũng tham gia “cuộc hẹn” này. Nhưng có thể thấy là Thùy Linh và Huy Phong trông khá thân thiết khi ngồi bên nhau.

Khi Huy Phong đăng ảnh riêng cùng Thùy Linh, các thành viên khác trong nhóm thậm chí còn vào comment khá hài hước là: “Tụi tui ch.ế.t hết rồi, up hình có 2 đứa!”. Huy Phong đã trả lời comment này là: “Haha, cho tụi em riêng tư xíu coi!”. Có vẻ như sau chương trình, tình cảm của cặp đôi Huy Phong – Thùy Linh đang tiến triển khá tốt.

Không phải ngẫu nhiên mà đôi trẻ luôn ngồi cạnh nhau trong tất cả những bức hình tập thể đâu nhỉ?

Ngoài ra, cư dân mạng cũng tỏ ra ngưỡng mộ tình bạn của những chàng trai, cô gái Người ấy là ai?. Dù chỉ gặp nhau trong thời gian ghi hình, nhưng họ đã nhanh chóng kết thân và thực sự trở thành những người bạn chơi chung ở ngoài đời. Thiên Phú – chàng trai LGBT của tập 8 cũng thừa nhận rằng chương trình đã mang tới cho anh một trải nghiệm rất thú vị và đặc biệt là “một đám bạn” mới rất vui vẻ!

Theo afamily