“Người ấy là ai” tập cuối vỡ òa khi Hương Giang được “người cũ” cầu hôn, thú nhận đã yêu thầm 1 năm

0
15

Hương Giang không giấu nổi xúc động khi được Khánh Ngô quỳ gối trao nhẫn. Dù bị từ chối nhưng chàng trai trẻ khẳng định sẽ “bứt phá đến cùng”.

Tập cuối cùng mùa 1 Người ấy là ai? với nữ chính – Hoa hậu Hương Giang vừa kết thúc phát sóng đã để lại một nỗi tiếc nuối vô bờ dành cho khán giả. Lý do là bởi cuối cùng, Hương Giang đã không chọn Khánh Ngô – “mối duyên” cũ của mình mà quyết định lựa chọn chàng Việt kiều Huy Trần để trao bó hoa. Mặc dù trước đó, Khánh Ngô là người chân thành nhất, luôn dành cho Hương Giang những lời ngọt ngào ngôn tình nhất, trong khi Huy Trần thì lộ rõ một khoảng cách với nữ chính và bản thân anh đã phát ra những “tín hiệu” để cho Hương Giang biết mình là người đã có chủ.

Ngay ở vòng hashtag, Khánh Ngô đã khiến khán giả và ban cố vấn phải “tan chảy” vì những câu trả lời của mình. Cụ thể, với hashtag “#bứtphá”, chàng trai này đã bày tỏ rõ tình cảm mình dành cho Hương Giang: “Nếu 1 ngày người ta ở 1 đẳng cấp khác còn mình vẫn dậm chân tại chỗ thì làm thế nào để có được tình yêu của người ta? Vậy thì mình phải bứt phá, mình phải chạy theo, mình phải tìm kiếm cơ hội. Và hôm nay, Khánh đứng ở đây chính là 1 sự bứt phá của Khánh”.

Chưa hết, khi được Trấn Thành hỏi: “Vậy hôm nay bạn sẽ bứt phá thế nào với 2 đối thủ mạnh kế bên?”, Khánh Ngô đã khiến cả sân khấu bấn loạn với câu trả lời: “Em không quan trọng 2 đối thủ, em chỉ quan trọng người con gái của em”. Đặc biệt, chàng trai này tiếp tục khiến mọi người xúc động với lời nhắn nhủ cuối cùng đến Hương Giang: “Ngày hôm nay, nếu như chúng ta không thể về chung vậy thì có nghĩa Giang không thấy được sự bứt phá của anh, vậy thì anh sẽ tiếp tục bứt phá”.

Sau khi Hương Giang trao bó hoa cho Huy Trần, màn lộ diện của Khánh Ngô sau đó đã khiến tất cả mọi người sững sờ và xúc động. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang, Khánh Ngô bày tỏ: “Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh”, rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn: “Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn… vậy anh sẽ chờ lần sau”.

“Người ấy là ai?” tập cuối: Khánh Ngô cầu hôn Hương Giang

Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng, còn Anh Đức, Trấn Thành thì không kìm được nước mắt. Khánh Ngô thừa nhận với Trấn Thành rằng anh đã yêu thầm Hương Giang suốt 1 năm qua: “Em vẫn đấu tranh cho suy nghĩ của em từng ngày… Hương Giang lên 1 tầm cao khác nhưng em vẫn nuôi cảm xúc đó trong em. Em không quan trọng xác suất thành công bao nhiêu, em chỉ muốn cho Giang thấy em tới đây vì Giang”.

Trước tất cả những chia sẻ này, Hương Giang ngậm ngùi bộc bạch: “1 năm qua chưa bao giờ Giang cảm nhận được. Nhưng hôm nay Giang muốn lắng nghe điều mình muốn. Nói như vậy không phải là Khánh không có cơ hội, nhưng ngay thời điểm này, Khánh chỉ là chưa phải điều Giang đang đi tìm…”. Cuối cùng, gạt qua mọi khó xử, Hương Giang quyết định trao cho Khánh Ngô cái ôm đầy ấm áp. Riêng Trấn Thành vẫn khuyên chàng trai chân thành này đừng từ bỏ mà hãy tiếp tục bứt phá trong những cơ hội tiếp theo.

Theo aFamily