Nếu có 1 người cho bạn 8 cảm giác này thì đó chính là Mr.Right của bạn

Nếu người mà bạn đang yêu có những dấu hiệu này thì xin chúc mừng, anh ấy được sinh ra là để dành cho riêng bạn!

Cuộc trò chuyện giữa hai bạn luôn diễn ra một cách tự nhiên

Chẳng cần phải suy nghĩ nhiều về những gì cần nói, bạn thích nói gì thì nói. Tán gẫu hay trò chuyện có thể diễn ra hàng tiếng đồng hồ.

Ảnh minh họa

Luôn tìm cách để làm những điều gì đó vui nhộn

Cho dù là đang theo dõi chương trình hài hước hay chỉ nằm ườn ra với chiếc quần thể thao, bất kì tình huống nào cũng có thể trêu chọc nhau. Cuộc sống sẽ vui nhộn hơn gấp mười lần khi bạn được ở cùng nhau.

Bạn không phải kiềm chế bản thân khi ở bên cạnh họ

Bạn chẳng cần phải nghĩ đến bản thân hay những gì nên nói. Đối phương của bạn sẽ cảm nhận và hiểu được những gì bạn đang suy nghĩ. Điều này giúp giảm bớt sự căng thẳng trong mối qu.an h.ệ của bạn đến mức tối thiểu.

Gần gũi một cách tự nhiên

Dù cho đó là vô tình hay cố ý đụng chạm thân thể, bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái với nhau. Tựa đầu vào vai họ, chộp lấy bàn tay, hay kéo họ lại ôm mà không hề do dự – nó chỉ là một hành động tự nhiên mà thôi.

Có thể chọc ghẹo nhau mà chẳng gây mích lòng nhau

Bạn không thích đem những điều khó chịu để trêu đùa nhau. Bạn hiểu được khiếu hài hước của nhau và biết cách trêu ghẹo để không mích lòng nhau.

Ảnh minh họa

Bạn sẽ không phải chờ đợi đúng thời điểm để gọi hay nhắn tin cho họ

Bạn không thấy e ngại gửi 2 hoặc 3 tin nhắn khi cần nói cho họ nghe một điều gì đó. Chẳng bao giờ cảm thấy phiền hà khi gọi cho họ. Mối quan giữa 2 bạn không phải là một trò chơi – nó là sự thu hút mà chẳng bao giờ có thể suy giảm.

Vẫn sẽ vui vẻ ngay cả khi không làm bất cứ điều gì thú vị cho nhau

Có thể dành cả ngày để thư giãn ở nhà và cùng nhau tận hưởng nó. Không nhất thiết làm một việc gì đó thú vị hay khác thường để có thể vui vẻ – điều quan trọng nhất là ở cạnh nhau.

Không quan tâm người khác nghĩ gì về mối qu.an h.ệ của bạn

Bạn cảm thấy không cần thiết để khoe khoang mối qu.an h.ệ hoặc cuộc sống riêng tư của nhau cho bất kì ai muốn nghe. Bạn cũng không lo lắng dù cha mẹ sẽ chấp nhận đối phương hay không. Bạn biết cảm xúc của mình, đó mới là quan trọng. Bạn chắc chắn 100% sự chọn lựa của mình và không cần bất cứ ai tán thành.

Theo bestie