Naruto: Liệu Uchiha có xứng đáng trở thành gia tộc sản sinh ra nhiều ninja “κнủɴԍ ʙố” nhất mọi thời đại hay không?

0
44

Trong Naruto, những nhân vật được xem là các Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại thì có tới 4 người xuất thân từ làng Lá và đều thuộc gia tộc Uchiha rồi.

Rogue Ninja là khái niệm chỉ những ninja ph.ạm t.ội g.iế.t người, nghiên cứu cấm thuật, đào tẩu…bị tr.uy n.ã trong sổ đen của quốc gia, hay cao hơn là bị tr.uy n.ã trên phạm vi quốc tế. Nhưng bạn có biết, trong số những nhân vật được xem là các Rouge Ninja nổi tiếng nhất mọi thời đại thì có tới 4 người xuất thân từ làng Lá và đều thuộc gia tộc Uchiha rồi hay không?

Bảo sao cụ Nhị Senju Tobirama ghét Uchiha đến vậy!!!

4. Uchiha Sasuke

Ảnh Internet

Sasuke Uchiha cũng được mệnh danh là một thiên tài của làng Lá, anh đã đ.á.nh thức được Sharingan của mình khi còn là một genin và lĩnh hội nhanh chóng lĩnh hội tuyệt chiêu Chidori của thầy Kakashi Hatake (người sau nay trở thành Hokage đệ lục) trong kỳ thi Chunin.

Sasuke bị l.iệ.t vào danh sách ninja đào tẩu khi trốn khỏi làng để tới chỗ Orochimaru. Mục tiêu của Sasuke là trở nên mạnh mẽ hơn để tr.ả th.ù gia tộc của mình bằng cách g.i.ế.t anh trai Itachi Uchiha. Sau này, Sasuke đã g.i.ế.t ch.ế.t Orochimaru, lập ra một nhóm đặt tên là Taka và gia nhập tổ chức Akatsuki một thời gian. Cuối cùng, Sasuke phải đối mặt với anh trai Itachi Uchiha và trận quyết chiến giữa 2 anh em đã xảy ra.

Nhưng, trong thực tế, Itachi đã lên kế hoạch tất cả để giúp Uchiha Sasuke đánh thức Mangekyou Sharingan của mình. Sau đại chiến ninja lần thứ 4, Uchiha Sasuke đã thay đổi quyết định và một lần nữa trở thành một ninja phục vụ cho làng Lá. Hiện tại, Sasuke Uchiha là một trong những shinobi mạnh nhất mọi thời đại và được biết đến như là 1 Hokage bóng tối của Konoha.

3. Uchiha Itachi

Ảnh Internet

Khi xung đột giữa tộc Uchiha và làng Lá đã không thể cứu vãn, Itachi đã quyết định nhận lấy trách nhiệm khó khăn là một mình нủʏ ᴅιệт тộc Uchiha để loại bỏ nguy cơ chiến tranh. Trong một đêm, Itachi đã s.á.t h.ạ.i tất cả thành viên trong tộc Uchiha của mình chỉ trừ đứa em ruột mà anh hết lòng yêu thương Sasuke.

Số phận éo le đã khiến Itachi trở thành 1 kẻ mang tiếng x.ấ.u muốn đời với tội danh s.á.t h.ạ.i cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào danh sách tội phạm nguy hiểm cấp độ S++ dù cả cuộc đời anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương.

Ngoài ra, khi chứng kiến cái ch.ế.t của Shisui Uchiha, anh đã đánh thức Mangekyou Sharingan. Khả năng Mangekyou Sharingan của Itachi Uchiha là Tsukuyomi – một trong những Ảo thuật mạnh nhất mọi thời đại và Amaterasu.

2. Uchiha Obito

Ảnh Internet

Obito xuất thân từ làng Lá. Anh đã bị Madara Uchiha thao túng để phá hoại quê hương của chính mình. Mục tiêu của anh là thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn bằng cách thu thập sức mạnh của 9 vĩ thú để mang Thập Vĩ quay trở lại.

Obito hoạt động dưới bí danh Tobi, thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối và thực hiện các hành động t.àn á.c của mình để có thể thực hiện được kế hoạch và anh cũng chính là người khơi mào cho Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ 4 bùng nổ.

Nhờ vào Mangekyō Sharingan, Uchiha Obito có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng. Anh cũng trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ trong cuộc đại chiến ninja lần 4 và gần như không thể bị đ.án.h bại.

Nhưng về sau Obito đã nhận ra rằng bản thân mình đang đi lầm đường và bị Madara thao túng, anh đã quay sang giúp đỡ Naruto và những người khác chống lại Kaguya Otsutsuki và Madara Uchiha.

1. Madara Uchiha

Ảnh Internet

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Ông cũng là người sáng lập Konoha, cùng với Senju với hy vọng bắt đầu kỷ nguyên hòa bình. Nhưng sau khi thành lập Làng Lá hai người không tìm được tiếng nói chung họ đã tranh giành ngôi vị Hokage và Hashirama đã được chọn. Vì vậy Madara đã rời khỏi Làng Lá và t.ấn c.ông lại làng nhưng bị thất bại dưới tay Hashirama.

Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Điển hình như khi một nửa cơ thể của Madara bị ph.á h.ủy bởi Bát Môn của Might Guy nhưng ông ta vẫn có thể dễ dàng tái tạo lại tất cả các phần bị thương của bản thân. Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Nhưng hóa ra, Madara cũng chỉ là con tốt trong kế hoạch của Hắc Zetsu để hồi sinh Kaguya Otsutsuki mà thôi.

Theo gamek