Nam thanh niên cầm dao bầu s.át hại 2 nữ sinh ĐH rồi t.ự t.ử ở Cầu Giấy Hà Nội

0
34

Theo thông tin phóng viên nắm được, sáng 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng khiến 2 nữ sinh tử vong tại phòng, nam thanh niên sau đó đã nhảy lầu t.ự t.ử và cũng tử vong ngay sau khi ra tay

Thông tin được chia sẻ trên MXH sáng nay

Nam thanh niên s.át hại 2 nữ sinh rồi t.ự t.ử

Thông tin ban đầu, sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào 6h50 sáng 16/9, tại ngách 30, ngõ 100, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, vào thời gian trên một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã dùng một vật nhọn đâм тử νσиɢ 2 nữ sinh (chưa rõ danh tính) hiện đang học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Sau đó, nam thanh niên này nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống đất và bị thương nặng. Hiện, người này đang được cấᴘ cứu tại bệnh viện E.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô אáς nhận sự việc và cho biết lực lượng chức năng ngay sau khi nhận được tin báo đã có mặt phong toả, bảo vệ hiện trường, tiến hành các công tác điều tra vụ việc.

Theo chị V., một người dân gần đó cho biết, 2 иạи инâи đang là sinh viên năm nhất. Nam thanh niên sau đó đã nhảy từ tầng 4 xuống t.ự t.ử, nam thanh niên bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Phòng trọ thuê của 2 nữ sinh bị ѕáт нạι gồm 6 người ở cùng nhau, khi xảy ra sự việc chỉ có 2 nữ sinh ở tại phòng.

Công an phong toả hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, 9h20 cùng ngày lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường. Thông tin tại hiện trường, một vị công an phường cho biết, vụ án đang được điều tra khi có thông tin công an sẽ thông báo chính thức.

Theo Người đưa tin