Ngay sau khi chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Yến Chibi và Nhã Phương vào bình luận. Đáng chú ý là dòng bình luận của Nhã Phương, cô nói: “Chuẩn”‘, còn Hoàng Yến Chibi thì bình luận: “Yêu phải mạnh dạn, không mạnh dạn thì đừng yêu”.

Duy Mạnh chính là chàng cầu thủ có chuyện tình gây chú ý nhất trong đội tuyển Việt Nam. Ở trận chung kết lượt về, hậu vệ sinh năm 1996 tiếp tục thể hiện tình cảm nồng nhiệt nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào với người yêu Quỳnh Anh. Hành động này khiến dân mạng 1 lần nữa tin rằng Duy Mạnh chính là “bạn trai nhà người ta”.

Trong khi các đồng đội luôn e dè khi bị nhắc đến chuyện yêu đương thì Duy Mạnh ở tuyến đối lập, công khai và bạo dạn hơn. Ngay ở phần mô tả trên Facebook, Duy Mạnh viết: “Yêu công chúa béo nhất trên đời”.

Tất cả những điều này đã khiến cả Khổng Tú Quỳnh phải ghen tị nặng. Nữ ca sĩ chia sẻ bài viết kèm caption: “Đó. Yêu là phải mạnh dạn, can đảm vậy nè.” Câu nói này bất ngờ khiến nhiều người hoài nghi, liệu Khổng Tú Quỳnh có đang ám chỉ điều gì tới… Ngô Kiến Huy? Cả 2 đang vướng tin đồn chia tay nhưng chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Khổng Tú Quỳnh gửi gắm thông điệp gì sau 1 bài báo hạnh phúc?
Dưới phần bình luận, Nhã Phương và Hoàng Yến Chibi tán thành ý kiến.
Thời gian qua, Khổng Tú Quỳnh đăng tải một số status cho thấy cô đang “không thuộc về ai”.
Chuyện tình của Duy Mạnh khiến cả sao Việt phải ghen tị.
Sau 8 năm yêu, cặp đôi từng đẹp nhất showbiz bị đồn “đường ai nấy đi”.

Theo yeah1stars