Sau khi bị bắt về đồn vào sáng 2/4, Khá Bảnh bưng mặt khóc như mưa khi nhắc đến mẹ. Khá nhắn nhủ mẹ và các chị ở nhà giữ gìn sức khỏe và khuyên “anh em xã hội” không làm việc gì sai trái.

Nguyên văn lời mẹ Khá Bảnh trả lời phỏng vấn : ” Từ ngày bố мấƬ, Khá là trụ cột nuôi mẹ và bà cố, một mình Khá đi làm. Gần đây nổi tiếng, con tôi không làm gì, ở nhà livestream với fan, ai mời đi đóng phim hát hò gì thì nó đi. Trước kia con tôi cũng thích hát hò nhảy múa.

Khi nó nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại con tôi.

Mẹ Khá Bảnh vẫn còn bàng hoàng sau khi con trai bị bắt. Ảnh Tổ Quốc

Trước đây tôi có bảo Khá lấy vợ nhưng nó nói nhà chưa đẹp nên chưa lấy, mới đây các chị em chung nhau xây nhà, dự định xây xong sẽ cho Khá lấy vợ”

Thời gian gần đây Khá nổi tiếng trên, cả xã ai cũng biết, ngoài xã hội thấy người ta nói Khá ăn chơi lêu lổng, đàn đúm, nhưng khi về địa phương Khác vẫn bình thường không phá phách, chưa thấy mâu thuẫn với ai.”

1/4 – hôm qua Khá Bảnh đã bị bắt vì tổ chức đánh bạc, ôm lô đề, cho vay lãi bốc họ hàng trăm triệu. Xét nghiệm dương tính m.a t.ú.y, thừa nhận sử dụng m.a t.ú.y nhưng khám nhà thì không thấy.

Lý lịch Khá Bảnh rất lằng nhằng nhưng đã từng đi trại giáo dưỡng rồi lĩnh 1 án t.ù mới mãn hạn năm 2017.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tạm giữ Khá để điều tra thêm..

UPDATING…

Theo kenh14