Măc bệ.nh hiếm gặp, chỉ cao chưa tới 1m, chàng trai Nhật Bản vẫn trở thành ông hoàng phim “nóng”

0
4

Kohey Nishi chỉ cao khoảng 1,06 m và không thể đứng quá 5 phút, nhưng những rào cản đó không thể ngăn anh tìm được chỗ đứng trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Không giống với bất kỳ chuẩn mực nào để trở thành diễn viên của ngành công nghiệp phim con heo ở Nhật Bản, cái tên Kohey Nishi lại đang nổi lên như một hiện tượng nhờ ngoại hình vô cùng ấn tượng của mình.

Kohey “lọt thỏm” giữa các diễn viên nữ

Trước khi chính thức bước chân vào làm một diễn viên phim nó.ng, Kohey đã từng là một kỹ sư máy tính trong khoảng 1 năm rưỡi và có nửa năm làm nghề tự do. Trong một lần tình cờ, anh đi uống rư.ợu cùng đạo diễn nổi tiếng Kei Morikawa, người này giới thiệu Kohey với nhà sản xuất ph.im con heo lớn nhất nhì tại Nhật.

Kohey Nishi trông như học sinh cấp 1

Nếu như các nam diễn viên phim nóng chỉ được tuyển chọn khi có sức khỏe dẻo dai, thì Kohey hoàn toàn ngược lại. Anh bị mắc Mucopolysaccharidosis – một căn bệ.nh di truyền khiến xư.ơng bị teo nhỏ, không thể phát triển hoàn chỉnh. Ngoài việc có cơ thể như một cậu bé, Kohey còn có một khối u trong n.ã.o, xư.ơng cổ cực yếu, tay không thể mở nắp chai, không nghe được bằng tai trái, luôn có nguy cơ bị b.ạ.i li.ệt và không thể đứng quá 5 phút.

Nói về lí do lựa chọn trở thành diễn viên ph.im nó.ng, Kohey chia sẻ rằng bản thân cực kỳ tự ti về ngoại hình thấp bé của mình. Trước kia khi còn là lập trình viên, chẳng có cô gái nào muốn làm quen với một chàng trai trông giống như anh. Vì thế, Kohey quyết định đóng ph.im nó.ng để được thỏa mãn mong ước được hẹn hò và âu yếm cùng phái nữ.

Ngay từ khi lên sóng, các bộ phim của Kohey đều nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả, nhiều người tỏ ra tò mò và thích thú trước cơ thể nhỏ xíu như học sinh của nam diễn viên này. Nhận thấy “tiềm năng” của Kohey, nhà sản xuất luôn ghép cặp cho anh với những nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng nhất.

Căn bệnh lạ khiến cơ thể anh không phát triển bình thường

Ngay chính bạn diễn của anh chàng 24 tuổi này cũng phải ngạc nhiên và dành tặng những lời khen chân thành với kỹ năng giường chiếu vô cùng điêu luyện của nam diễn viên. Cuộc sống của Kohey cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn kể từ ngày chuyển hướng sang con đường phim nóng.

Các nữ diễn viên rất yêu quý chàng trai nhỏ bé

Anh từng tâm sự rằng: “Tôi luôn cố gắng giữ cho mình thanh thản, bởi việc lo lắng chỉ càng làm cho tình hình tệ hơn. Nếu khả năng tệ nhất xảy đến, tôi cũng tìm được ra cách”. Hiện nay, Kohey đang sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới.

Bạn diễn của anh chàng luôn xinh đẹp quyến rũ

Về ngoại hình hạn chế của bản thân, Kohey không ngại chia sẻ: “Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự quyến rũ của bạn, nhưng chiều cao không phải một trong số đó. Bạn chỉ cần tìm cho mình một điểm mạnh của riêng mình, và rồi, những thứ khác sẽ chỉ là thứ yếu. Hãy đối mặt với thực tế, củng cố những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình, bạn sẽ trở nên nổi tiếng trong mắt phụ nữ”.

Mặc dù làm công việc khiến cánh mày râu ghen tỵ nhưng Kohey Nishi luôn phải đối mặt với nguy cơ bị li.ệt từ cổ trở xuống, nếu như anh vô tình làm tổn thương phần t.ủ.y sống. Thêm vào đó, việc giữ gìn sức khỏe vô cùng quan trọng, nhất là đối với một người mắc bệnh nan y như anh.

Cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui của Kohey sau khi làm diễn viên phim 18+
Giờ đây, Kohey Nishi được coi là một trong những ngôi sao đang lên của Nhật Bản
Kohey từng rất tự ti về ngoại hình của mình

Theo gamek