Lưu Đức Hoa năm nay đã 57 tuổi, ông là 1 trong những ca sỹ thần tượng của thế hệ 8X và 7X không chỉ tại Trung Quốc mà nhiều nước ở Châu Á giới trong đó có Việt Nam.

Trong 1 buổi concert gần đây, khi vừa hoàn thành bài thứ 4 thì ông bị sốt, cổ họng đau nhức và bị m.ấ.t tiếng, không thể tiếp tục buổi concert được nữa.

Ảnh Internet

Từ ngày 28 tháng 12, Lưu Đức Hoa phải hủy 3 buổi concert liên tiếp vì lý do sức khỏe. Tại hội trường hôm đó, ông đã khóc xin lỗi khán giả hâm mộ và nói rằng vé sẽ được hoàn lại. Khi đó ông đã rơi nước mắt rất nhiều, vợ ông Chu Lệ Thiên cũng có mặt để cổ vũ cho chồng lúc đó.

Ảnh Internet

Những fan hâm mộ khi biết tin tức này đã quyết định không lấy tiền hoàn vé và giữ vé như 1 kỷ niệm của mình. Có fan hâm mộ nữ cho biết, nhạc của Lưu Đức Hoa đã đi cùng cô suốt những năm tháng tuổi thơ cho đến hiện tại, cô sẽ xem đây là một trong những kỷ niệm trong cuộc đời mình vì vậy cô không cần lấy lại tiền vé.

Ảnh Internet

Lưu Đức Hoa đã 57 tuổi nhưng ông đã tổ chức liên tiếp 20 buổi hòa nhạc, thật quá kinh ngạc.

Lưu Đức Hoa không  chỉ giỏi diễn xuất mà ông còn là người mẫu, một ca sỹ tận tâm. Khi ông rơi nước mắt người ta cảm nhận được ông đang rất đau khổ vì phải hủy đi những buổi concert mà ông và cả ekip đã vất vả chuẩn bị. Những bài hát của Lưu Đức Hoa có lẽ không quá quen thuộc với giới trẻ nhưng là lại là cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 7X, 8X. Nhạc của ông đã nuôi dưỡng rất nhiều tâm hồn trưởng thành.

Ảnh Internet

Đã 57 tuổi nhưng khi đứng trên sân khấu ông vẫn nhảy múa, hát hết mình, bùng nổ trong chính âm nhạc của mình. Những bài hát trong các concert trước của ông đa phần là tiếng Quảng Đông nhưng cũng đủ để những người hâm mộ cháy hết mình. Họ còn cho rằng, ông mãi là một Lưu Đức Hoa trong tuổi thơ của họ và không hề già đi.

Ảnh Internet

Nhìn thấy những buổi concert của Lưu Đức Hoa bị dừng lại do vấn đề sức khỏe những người hâm mộ vô cùng lo lắng cho ông. Ai cũng mong ông sớm ngày bình phục. Khi nhìn thấy Lưu Đức Hoa khóc những fan hâm mộ có mặt đã khóc theo ông.

Ảnh Internet

Đức Hoa luôn là thần tượng trong lòng những fan hâm mộ, hy vọng ông giữ gìn sức khỏe, sớm ngày bình phục để những fan hâm mộ được an lòng.

Theo dkn